Thứ hai, 7/10/2019, 16:20 (GMT+7)

Elly Trần giảm 4,5 kg trong 10 ngày

Diễn viên Elly Trần tâm sự lần đầu thực hiện chế độ giảm cân, vóc dáng hiện mong manh như 'chỉ mành trước gió'.

Chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình, Elly Trần cho biết "ai gặp cũng hết hồn". Trước đây, cô chưa bao giờ biết đến hai chữ 'giảm cân'. Nữ diễn viên vốn tự tin vì có vóc dáng thon thả tự nhiên và cơ địa khó lên cân. Vì thế trước đây cô ăn uống khá thoải mái, không cần kiêng tinh bột hay đồ ngọt mà vẫn không sợ phát tướng. Tuy nhiên gần đây bà mẹ hai con muốn vóc dáng quyến rũ hơn nên lần đầu ép cân. Cô nhanh chóng giảm 4,5 kg chỉ trong 10 ngày.

Vóc dáng hiện tại của Elly Trần.

Vóc dáng hiện tại của Elly Trần.

Cô cho rằng làm người của công chúng không dễ. "Nhiều khi cân nặng của mình cũng do máy quay và khán giả quyết định chứ không do riêng mình nữa. Để có bộ dạng mong manh tình về như trong hình thì thực trạng ở ngoài nếu ví như chỉ mành trước gió quả thật cũng không ngoa chút nào", Elly Trần tâm sự.

Elly Trần là hot girl đời đầu của làng giải trí. Thuở đôi mươi, cô từng có biệt danh 'người đẹp ngực khủng'. Hiện tại, Elly Trần vẫn có số đo vòng một ấn tượng. Cô tự tin với hình thể gợi cảm sau hai lần sinh nở. Nhiều khán giả cũng dành những lời khen có cánh cho cô. Bên cạnh đó, một số ý kiến nghi ngờ cô thường xuyên chỉnh ảnh bằng photoshop để có ngoại hình lung linh trên mặt báo. Tuy nhiên cô phủ nhận và cho biết chỉ xóa các chi tiết thừa trên ảnh. Elly Trần vẫn thích được gọi với danh xưng hot girl và cho rằng nếu đã là bà mẹ hai con, ngoài 30 tuổi mà vẫn được gọi bằng danh xưng này thì đó là niềm hãnh diện và đáng tự hào.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?