Thứ bảy, 24/11/2018, 13:41 (GMT+7)

Elly Trần chia sẻ bí quyết 'lão hóa ngược'

Bà mẹ hai con cho rằng chế độ ăn uống lành mạnh cùng tư duy thảnh thơi giúp cô giữ được nhan sắc trẻ hơn tuổi.

Trên trang cá nhân, Elly Trần vừa đăng status chia sẻ về cuộc trò chuyện của cô với những người bạn. Khi được hỏi: "Bộ định lão hoá ngược hay gì mà nhìn nghiêng nhìn dọc kiểu gì cũng không giống người 31-32 tuổi, thậm chí còn nhìn nuột nà sắc nét hơn lúc trẻ là sao?", Elly Trần hài hước đáp: "Chắc do hợp đẻ với do ăn ở nên tâm sinh tướng đó". 

Elly Trần khoe body nóng bỏng dù đã là bà mẹ hai con.

Elly Trần khoe body nóng bỏng dù đã là bà mẹ hai con.

Theo bà mẹ hai con, "dù được trời đãi đến đâu thì lối sống lành mạnh và tư duy bình ổn, thảnh thơi sẽ tác động không nhỏ đến vẻ ngoài của phụ nữ". Bên cạnh đó, cô cũng nhắn nhủ đến những cô gái còn son rỗi không nên chê bai ngoại hình của những bà mẹ bỉm sữa. "Các em gái xuân thì mười mấy, hai mấy cứ suốt ngày ra đuờng chỉ trỏ bĩu môi chê bai phụ nữ có con là bà bỉm này bỉm nọ, xập xệ này kia. Chắc gì khi được bỏ vô hoàn cảnh của các chị ấy các em còn nhìn được như người ta bây giờ?". 

Elly Trần và hai con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Elly Trần và hai con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Elly Trần tên thật là Trần Thị Kim Hồng, sinh năm 1987, một trong những hot girl đời đầu của Việt Nam nổi tiếng qua nhiều bộ ảnh gợi cảm. Ở tuổi 31 và qua hai lần sinh nở, Elly Trần vẫn sở hữu vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Elly cao 1,68 m, số đo ba vòng 88-59-92.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?