Thứ ba, 5/12/2017, 10:21 (GMT+7)

Dương Hoàng Yến bức xúc trước thông tin 'hát lót' cho Miu Lê

Trước phát biểu "ca sĩ hát lót" được cho là của mẹ Miu Lê, Dương Hoàng Yến đã lên tiếng trên trang cá nhân. 

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ bức xúc về phát biểu được cho là của mẹ Miu Lê: "Sáng nay tình cờ có người gửi cho tôi cái này, đọc và không thốt nên lời. Tôi đã phải ngồi nhớ lại, thực sự trong gần 10 năm đi hát, lăn lộn trong nghề, tôi chưa có cái gọi là 'hát lót' cho bạn ấy trong bất cứ chương trình nào. Thì ra đây chính là nguyên nhân những ngày qua, có không ít bạn inbox cho tôi để hạ thấp cá nhân với những lời lẽ nặng nề như: hát lót, ca sĩ phụ".

duong-hoang-yen-buc-xuc-truoc-thong-tin-hat-lot-cho-miu-le

Dòng trạng thái bức xúc của Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến cho biết, từng là một ca sĩ trẻ non nớt khi mới bước vào nghề và chuyên hát lót cho các ngôi sao nhưng "cái gì đúng thì thôi". Thời điểm này, cô cần phải lên tiếng vì áp lực nặng nề. "Việc gì bỏ qua có thể bỏ qua, nhưng những thông tin như thế này lan truyền làm ảnh hưởng đến danh dự nghề nghiệp của tôi", nữ ca sĩ viết.

Dương Hoàng Yến cũng nhấn mạnh: "Chuyện gì trong cuộc thi thì nên giữ nó lại bên trong cuộc thi, đừng kéo nó ra bên ngoài. Chúng ta hãy là những người cư xử văn minh với nhau". 

Trước đó, cuộc khẩu chiến giữa Dương Cầm và Miu Lê trong chương trình Sao đại chiến đang gây chú ý cộng đồng. Nếu như Dương Cầm thẳng thắn cho biết Miu Lê chưa đủ trình độ để gọi là ca sĩ thì giọng ca Anh đang nơi đâu cũng không ngần ngại đáp trả nhạc sĩ. Câu chuyện càng đi xa hơn khi nhiều người phát hiện ra một tài khoản Facebook được cho là mẹ Miu Lê đã đăng tải những dòng trạng thái gay gắt, nói về Dương Cầm và Dương Hoàng Yến có nội dung: "Tập này Dương Hoàng Yến nói hơi ngông lại còn tào lao nên em Yến thi được nửa bài đầu còn nửa bài cuối hụt hơi hát không nổi. Em không tôn trọng nhạc của em nha Yến, chứ dại nói tào lao nghe Yến. Chắc Yến luyện nhiều nên bể nửa bài, Yến nghe lại đi Yến, thách Dương Hoàng Yến hát thử. À chương trình ca nhạc nào Yến cũng hát lót cho Miu mà Yến...".

duong-hoang-yen-buc-xuc-truoc-thong-tin-hat-lot-cho-miu-le-1

Status bình luận được cho là của mẹ ca sĩ Miu Lê.

Những chia sẻ của Dương Hoàng Yến nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đồng tình của nhiều người. Tài khoản Nguyen Ngoc Anh nói: "Chị thấy em cần cá tính và thẳng thắn hơn nữa đi em, làm nghề thì nên vậy, cứ đúng mà nói thôi, em cứ hiền quá là không được, mình không phải cãi nhau nhưng cần thiết một cuộc điện thoại phải trái nhé. Mình là người trẻ nhưng mình sẽ văn minh hơn người già". "Cạn lời với loạt status của mẹ Miu Lê. Chả biết nên đánh giá thế nào về bác, bác làm y chang fan cuồng. Khổ thân chị Yến tự nhiên dính phải mấy vụ lùm xùm vớ vẩn", Facebooker Thu Giang chia sẻ.

"Dù không biết tài khoản kia có đúng là mẹ Miu Lê không nhưng phát ngôn kiểu này chỉ có con bị ảnh hưởng thôi. Người văn hoá không ai hành văn như người đó cả", người dùng Facebook Hai Pham phát biểu. "Chắc có hiểu lầm gì đó thôi chứ ai lớn tuổi lại có hành xử như vậy. Thiết nghĩ trong chương trình anh Dương Cầm cũng nhận xét hơi quá xong lại còn lên báo nhắc lại, người ta cũng tự ái chứ", một Facebooker khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?