Thứ hai, 11/3/2019, 16:35 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh cùng chồng cũ và con trai du lịch Singapore

Diễn viên phim 'Thạch Sanh' và nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa hội ngộ trong một khung hình dù đã ly hôn gần một năm trước.

Trên trang cá nhân, Ngân Khánh vừa chia sẻ loạt ảnh cô và nhóm bạn thân cùng đi chơi tại đảo quốc sư tử. Nữ diễn viên viết: "Không hẹn mà hội ngộ. Để đây mà không nói. Năm sau Facebook nhắc. Mình lại gặp nhau nha". Chuyến đi có sự góp mặt của vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, gia đình diễn viên Lê Phương, Dương Cẩm Lynh và con trai. Đặc biệt nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa - chồng cũ Dương Cẩm Lynh - cũng có mặt trong khung hình dù đứng không gần nhau.

Dương Cẩm Lynh và chồng cũ cùng xuất hiện trong một khung hình.

Dương Cẩm Lynh và chồng cũ cùng xuất hiện trong một khung hình.

Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh, Thúy Diễm, Lê Phương là những người bạn thân của nhau.

Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh, Thúy Diễm, Lê Phương là những người bạn thân của nhau.

Hình ảnh này khiến nhiều người chú ý. Khán giả cho rằng cả hai chỉ đi du lịch chung vì con trai nhưng vẫn nuôi hy vọng cặp đôi có thể "gương vỡ lại lành". 

Dương Cẩm Lynh ly hôn chồng năm ngoái. Cô chủ động kết thúc mối quan hệ với nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa vì có nhiều bất đồng trong cuộc sống. Nữ diễn viên cho biết không nhận bất cứ tài sản gì từ chồng Việt kiều sau khi chia tay. Tuy nhiên cả hai vẫn làm bạn và hay trò chuyện về con trai chung.

Nữ diễn viên và chồng bên con trai khi còn hạnh phúc.

Dương Cẩm Lynh và Anh Khoa bên con trai khi còn chung một mái nhà.

Cuộc sống của Dương Cẩm Lynh bận rộn hơn sau đổ vỡ hôn nhân bởi một mình chăm con, quán xuyến việc nhà và đáp ứng lịch làm việc dày đặc. Nữ diễn viên từng tâm sự "Nếu được phép chọn lựa, tôi chắc chắn không chọn làm mẹ đơn thân". Cô cho rằng đứa trẻ cần sự chăm sóc và nuôi dạy của cả bố và mẹ nên luôn tạo điều kiện cho chồng cũ gần gũi con trai. Dương Cẩm Lynh tin rằng bố của Will sẽ hiểu được kỳ vọng này và đồng hành cùng bé trên hành trình khôn lớn.

"Tôi luôn mong muốn một gia đình hoàn chỉnh để con có đủ bố, đủ mẹ nhưng biến cố xảy đến khiến mình phải bước ra để đi con đường riêng chứ bản thân không chuẩn bị tâm lý cho việc nuôi con một mình. Cuộc sống của mẹ đơn thân nhiều vất vả, không chỉ toàn hạnh phúc. Trời sinh đàn ông và phụ nữ có vai trò khác nhau. Ở nhiều góc độ, mình không thể thay thế người cha được", Dương Cẩm Lynh nói.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao