Thứ sáu, 4/10/2019, 14:09 (GMT+7)

Dừng xe giữa đường tranh nhau 'hôi mì'

Nhiều người đi ôtô, xe máy dừng xe giữa đường để nhặt những thùng mì rơi trước sự bất lực của tài xế xe tải.

Video ghi lại cảnh hôi của xảy ra lúc 21h30 ngày 2/10 trên Quốc lộ 5A, đoạn nằm trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội. Lúc này một xe tải chờ mì tôm bị bung dây chằng khiến hàng chục thùng mì rơi khắp đường. Nhiều người gồm tài xế taxi, xe máy đã dừng xe giữa đường nhặt đem về xe của mình. Chỉ duy nhất một tài xế container chạy cùng chiều xuống gom hàng giúp tài xế xe tải. Tuy nhiên, số hàng gom được chẳng đáng bao nhiêu so với số đã bị "hôi".

Dừng xe giữa đường tranh nhau 'hôi mì'
 
 

Nhiều người xem video thể hiện sự bức xúc với lòng tham và sự liều lĩnh của những người "hôi của". Anh Nguyễn Việt Dũng bình luận: "Những thùng mì tôm này mà là đồ cứu trợ, từ thiện thì đẹp mặt nhỉ. Không hiểu lấy đồ của người khác về ăn có ngon không?". Tài khoản Trung Hiếu mỉa mai: "Giúp người mà nhanh như hôi của thì có phải tốt không. Trông nhanh nhẹn, chuyên nghiệp thật. Không biết về nhà xem được video này các bác có thấy xấu hổ, áy náy lương tâm không?". "Sợ nhất là dừng xe giữa đường mà không bật đèn cảnh báo. Mấy thùng mì có đáng? Hậu quả sẽ rất khôn lường nếu dừng xe bừa bãi giữa đường", Facebooker Tho Nguyen ý kiến.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?