Thứ ba, 7/8/2018, 17:00 (GMT+7)

Đức Phúc kể chuyện chi tiêu trên Facebook

Giọng ca 'Ánh sáng của anh' cho biết không ngại 'săn' hàng giảm giá để tiết kiệm chi tiêu.

Vừa qua, Đức Phúc gây bất ngờ cho fan khi chia sẻ về việc "vật giá leo thang", ngày xưa chỉ vài nghìn là mua được nhiều thứ còn bây giờ rất khó khăn. Nam ca sĩ kể lể: "Nhớ cách đây chục năm, sinh nhật mình, mẹ cho 200.000 đồng còn mời được cả lớp ăn vặt đủ trò. Nay cũng từng này chỉ mua được ba ly sữa tươi trân châu đường đen thôi, cho thêm hẳn bịch bánh tráng trộn cho sang".

Đức Phúc có lối sống giản dị, tính cách thân thiện.

Đức Phúc có lối sống giản dị, tính cách thân thiện.

Chính vì mọi thứ ngày càng đắt đỏ nên đôi lúc giọng ca Ánh nắng của anh "săn" hàng giảm giá để tiết kiệm chi phí. Thậm chí, anh còn chia sẻ với người hâm mộ về các chương trình khuyến mại, bán hàng đồng giá để mọi người cùng được mua hàng giá rẻ. Theo anh, chỉ cần "bớt bớt ngày ba cữ trà sữa" là mọi người có thể mua được khá nhiều mặt hàng khuyến mãi, giảm giá.

Đặc biệt, Đức Phúc cho biết hiện tại Lazada đang sale "Đồng giá 88k - 188k - 888k", Flash sale 8.000 đồng vào duy nhất ngày 8/8. Anh cho biết hơn 30.000 "hot deals" từ nhà cung cấp và gần 10.000 sản phẩm bán lẻ từ kho hàng của Lazada được áp dụng mức giảm ưu đãi lên đến 40% - 50%. Hàng chục nghìn sản phẩm đồng giá chỉ  88.000 đồng, 188.000 đồng và 888.000 đồng,và flash sale hàng trăm sản phẩm với giá 8.000 đồng. 

Đoạn chia sẻ của Đức Phúc nhận được sự hưởng ứng của các fan.

Đoạn chia sẻ của Đức Phúc nhận được sự hưởng ứng của các fan.

Những chia sẻ của Đức Phúc nhận được hơn 1.200 likes và gần 200 comments. Không ít fan hào hứng và thích thú thừa nhận họ thường xuyên mua hàng cũng như "săn" các sản phẩm giảm giá trên trang thương mại điện tử này. Facebooker Lụa Chơ Bi viết: "Em toàn đi săn khuyến mại đây". Facebooker Linh Nhi cho biết: "Em cũng hay mua đồ ở đây lắm". Ngoài ra, nhiều bạn bè, khán giả còn trêu đùa, đăng ảnh Đức Phúc ở phần bình luận và đặt câu hỏi liệu Lazada có "bán hay khuyến mại, giảm giá" nam ca sĩ không để họ mua.

Thu Ngân

Chương trình "Săn sale chớp nhoáng" của Lazada diễn ra duy nhất ngày 8/8 trong bốn khung giờ vàng: 0h, 10h, 14h và 20h. Mỗi giờ đều có những mặt hàng khác nhau được tung ra từ sản phẩm điện tử, sức khoẻ và làm đẹp, hàng gia dụng, thiết bị gia dụng, cho đến mặt hàng dành cho mẹ và bé. Mua hàng trực tiếp tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?