Thứ tư, 15/2/2017, 01:10 (GMT+7)

Đưa cô gái gặp nạn đi cấp cứu, thanh niên bị đâm thấu phổi

Trong lúc làm thủ tục cho nạn nhân nhập viện, anh Sơn bị một thanh niên được cho là người nhà của nạn nhân dùng vật nhọn đâm trọng thương.

Sự việc nam thanh niên cứu giúp người gặp nạn nhưng sau đó bị người thân nạn nhân hiểu nhầm, “trả ơn” bằng một nhát dao xuyên phổi khiến mạng xã hội xôn xao.

Theo đó, một tài khoản Facebook đã chia sẻ như sau: "Thật sự không biết gặp tai nạn thì nên như thế nào nữa ạ. Anh này tối qua đưa người bị nạn đi cấp cứu, sau lại bị người quen của nạn nhân cảm ơn bằng một nhát dao vào lưng, thấu phổi như thế này đây ạ. Anh này tên là Sơn, ở phố Trẹm, Trạm Lộ, Thuận Thành, Bắc Ninh". 

dua-co-gai-gap-nan-di-cap-cuu-nguoi-dan-ong-bi-dam-thau-phoi

Những thông tin này sau khi đăng tải đã khiến mọi người không khỏi bất bình: “Đúng là làm ơn mắc oán. Thấy mà không giúp thì lại oán trách người ta, đến khi giúp rồi thì trả ơn người ta như vậy đó. Bảo sao giờ nhiều người thà bị nói vô cảm còn hơn giúp người rồi rước họa vào thân. Bình tĩnh hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện thì nó có chết ai không, hành động như một kẻ không hiểu biết khiến người tốt lại phải chịu hậu quả như thế này đây”, tài khoản tên Trình viết.  

Facebooker Huy Cường cũng chia sẻ: “Thật không biết phải làm sao nữa, dừng lại thì oan gia, cứ thế mà đi thì không thể bởi tâm mình đâu vô cảm. Mình cũng đã gặp phải trường hợp này. Vừa ức, vừa không biết giải thích làm sao. May có người dân ở đó họ minh chứng cho và chưa bị đánh cái nào. Mong bạn này sớm hồi phục và người có tội sẽ bị trừng phạt thích đáng”. 

Người đàn ông cứu giúp cô gái gặp nạn là anh Nguyễn Hải Sơn, 35 tuổi. Ngày 11/2 khi đang lưu thông trên địa phận phố Trẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh, anh gặp một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và taxi. Cô gái điều khiển xe máy là nhân viên tại quán karaoke đã bị mất lái, đâm vào đuôi xe taxi nên ngã ra đường, bất tỉnh. Khi được đưa vào bệnh viện, cô gái gặp nạn gọi điện cho bảo vệ của quán karaoke. Người này sau đó đã đánh và đâm anh Sơn do hiểu nhầm anh là người gây ra tai nạn và bỏ trốn.

Hiện anh Sơn đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu. Cơ quan chức năng cũng đang truy bắt kẻ gây rối để làm rõ vụ việc.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao