Đội mưa xếp hàng dài cả km chờ mua mỹ phẩm giảm giá

Sự việc được ghi nhận vào sáng ngày 25/2 trên tuyến đường Cầu Giấy, Hà Nội.

Thứ hai, 26/2/2018, 13:23 (GMT+7)
Các bạn trẻ 'đội mưa' xếp hàng chờ mua mỹ phẩm giảm giá
 
 
 

Video ghi lại cảnh hàng loạt các cô gái trẻ xếp hàng dài gần 1km trên phố Hà Nội trong thời tiết mưa phùn, lạnh để chờ đến lượt vào mua hàng giảm giá tại một shop mỹ phẩm. Nhiều người còn dừng, đỗ xe dưới lòng đường để tiện vào mua sắm.

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Tài khoản Tiểu Vy không đồng tình: "Đồ giảm giá quan trọng hơn sức khoẻ sao, mỹ phẩm hạ giá liệu tin được không". "Mấy đứa rảnh quá. Muốn đẹp nhưng lại muốn rẻ. Chờ người ta khuyến mại hàng hết hạn cho về mà đánh vào mặt ấy xong lúc nó dị ứng, viêm da thì lại đổ tại hãng son này, hãng mỹ phẩm kia đểu", Facebooker Vân Dương trách.

Tài khoản Anh Phương Hoàng nói: "Chẳng bao giờ mình phải xếp hàng khổ sở chờ dưới trời nắng, mưa chen lấn để đợi được tặng hay sale cái gì. Tự kiếm tiền tự mua cho bản thân kể cả có đắt hay rẻ thì vẫn hơn, cứ việc ngồi nhà đặt ship đến tận nơi phải sướng không". "Mấy bạn cứ nghĩ tiêu cực, không thấy là các bạn trẻ bây giờ văn minh hơn sao. Văn hóa xếp hàng như vậy là được rồi chứ nhiều nơi hàng sale chẳng chen lấn, xô đẩy có khi còn cướp luôn đấy", một Facebooker khác thông cảm.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?