Chủ nhật, 30/7/2017, 19:12 (GMT+7)

Đội hình bê tráp nhà chú rể khiến cộng đồng cười vui vẻ

Bức ảnh sự chênh lệch về chiều cao của hai thanh niên đội bê tráp nhận được 5.300 lượt thích chỉ sau ít giờ đăng tải. 

Facebooker T.Đ.V. vừa đăng tải hình ảnh gây cười trong một nhóm của giới trẻ trên mạng xã hội. Nội dung đoạn chia sẻ: "Mình vừa đi đỡ tráp xong mọi người nhé. Còn đây là 2 thanh niên trong đội bê tráp. Lùn: 1m50, Cao: 1m87. Không Photoshop nhé, ảnh này thật 100%".

doi-hinh-be-trap-nha-chu-re-khien-cong-dong-cuoi-vui-ve

Người đăng bức ảnh cũng nói thêm, hình ảnh chỉ mang tính vui vẻ chứ không có ý chê bai gì. Thêm vào đó, gần 200 bình luận gây cười đã dành cho cho bức hình rất "có tâm". Facebooker Thức Nguyễn Hoàng bày tỏ: "Tớ cũng cao 1m87, có lần bê tráp con rồng xong đi đập đầu vào cái cửa rạp bay luôn cả cái đầu rồng. Cao quá cũng khổ tâm dễ sợ".

"Chênh nhau 37 cm mà trông như cách mấy tầng lầu ấy nhỉ. Nhìn bức ảnh này mới thấy rõ sự khác nhau giữa đội hình bê tráp được tuyển chọn và được nhờ, sau này mình kết hôn phải rút kinh nghiệm xương máu mới được", Facebooker Minh Thương dí dỏm chia sẻ. "Chắc chú rể này có óc hài hước hay sao chứ. Chọn đội tráp tuyển quá. Kiểu này có khi là bạn chú rể lựa cho rồi. Ai mà có tâm nhất vịnh Bắc Bộ thế không biết", Facebooker Nguyễn Hiếu tủm tỉm nói. 

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?