Chủ nhật, 1/9/2013, 06:09 (GMT+7)

Đọc sách cùng Ngôi Sao: Mùa hoa bay đi

Đôi lúc bạn sẽ thấy, tuổi trẻ hay các mối tình tựa như những mùa hoa, đã mãi mãi bay đi…

Vậy là cánh cửa tháng 9 đã hé mở, chào đón một mùa hoa rực rỡ nữa lại đến. Đâu đó, trên các con đường, vẫn còn những chùm hoa điệp, những bông bằng lăng nở muộn, nhưng tất cả rồi sẽ nhẹ nhàng bay đi để nhường chỗ cho khung cảnh lãng đãng của những chiếc lá thu rơi. Có một nhà văn trẻ đã miêu tả những cánh hoa bay bằng những câu thơ rất hay: 

"Có một mùa hoa vừa nở bung...
Có một mùa hoa vừa úa tàn...
Rồi gió sẽ gửi những mùa hoa bay đi cả thôi... Bay về phía đường chân trời
"

Đó là những dòng cảm xúc rất dịu dàng, lãng đãng và mang mác buồn của tác giả Lynh Miêu trong cuốn sách mang tên "Những mùa hoa bay đi". 20 truyện ngắn là những trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ về một thời xa xưa dĩ vãng, một thời học trò hồn nhiên. Bắt đầu với những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, một chút lãng mạn đầy chất thơ, hay sự nuối tiếc, thương nhớ một người... tất cả sẽ đem lại cho người đọc nhiều những cung bậc cảm xúc không bao giờ quên.

Hôm nay, Đọc sách cùng Ngôi Sao mời các bạn cùng lắng nghe những trích đoạn hay từ cuốn sách "Những mùa hoa bay đi" của tác giả trẻ 9X Lynh Miêu nhé! 

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Đọc sách cùng Ngôi SAo: Những mùa hoa bay đi
 
 

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các một tháng mới nhiều thành công! 

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?