Thứ năm, 15/8/2013, 02:03 (GMT+7)

Đọc sách cùng Ngôi Sao: Giá đâu đó có người đợi tôi

Cuốn sách chạm đến trái tim độc giả ngay lần đầu tiên. 

>> Đọc sách cùng Ngôi sao: Hẹn em ngày đó 
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao: Anh có thích nước Mỹ không? 
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Nhật ký

Vậy là một tháng mưa ngâu âm lịch lại về, đâu đó trên những con đường, những giọt mưa ngấm vào cây lá, mang tới vẻ xốn xang cho cảnh vật. Trong chúng ta hẳn ai cũng có đôi lần cảm nhận từng giọt nước kỳ lạ này, giọt nước của hoài niệm, của một phút sống chậm, của những lần chờ đợi trong khắc khoải và những điều nuối tiếc.

Hôm nay, mời các bạn và Đọc sách cùng Ngôi Sao đến với cuốn sách mang tên "Giá đâu đó có người đợi tôi" của tác giả Anna Gavalda. Mười hai truyện ngắn trong tập truyện sẽ dẫn ta đi tìm lời giải đáp, đấu tranh để nhận ra mình là ai, để tìm thấy muôn vàn cung bậc, màu sắc của tình yêu qua những mảnh đời vụn vặt.

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Đọc sách cùng Ngôi Sao: Giá đâu đó có người đợi tôi
 
 

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các ngày mới nhiều niềm vui!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?