Thứ tư, 12/2/2020, 14:30 (GMT+7)

Đoan Trang tổ chức sinh nhật cho chồng ở Maldives

Doanh nhân Johan Wicklund hạnh phúc đón tuổi 50 bên bà xã Đoan Trang và con gái tại nhà hàng dưới đại dương ở Maldives.

Gia đình Đoan Trang đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại thiên đường Maldives nhân dịp sinh nhật của Johan Wicklund. Chuyến đi được nữ ca sĩ lên kế hoạch từ cách đây hai tháng vì muốn gây bất ngờ cho chồng.

Gia đình Đoan Trang đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại thiên đường Maldives nhân dịp sinh nhật của Johan Wicklund. Chuyến đi được nữ ca sĩ lên kế hoạch từ cách đây hai tháng vì muốn gây bất ngờ cho chồng.

Đoan Trang kể gần 8 năm kết hôn, chồng luôn là người lo lắng mọi việc từ nhỏ đến lớn. Tất cả các chuyến du lịch đều do anh lo từ A đến Z. Cô và con gái Sol chỉ việc đi và tận hưởng, Đoan Trang nhớ nhất chuyến du lịch đến Lake Palace, Ấn Độ cách đây hai năm. Trong lần Đoan Trang đón tuổi 40, anh khiến cô bất ngờ vì cho vợ một tuần lễ thưởng ngoạn trọn vẹn nơi thượng đẳng của giới thượng lưu thế giới. Vì vậy lần sinh nhật 50 này, nữ ca sĩ muốn làm chồng thật bất ngờ.

Đoan Trang kể, gần 8 năm kết hôn nhưng chồng luôn là người lo lắng mọi việc từ nhỏ đến lớn trong nhà. Tất cả các chuyến du lịch đều do anh lo từ A đến Z. Cô và con gái Sol chỉ việc đi và tận hưởng. Cô nhớ nhất chuyến du lịch đến Lake Palace, Ấn Độ cách đây hai năm, trong lần cô đón tuổi 40. Anh khiến cô bất ngờ vì cho vợ một tuần lễ thưởng ngoạn trọn vẹn nơi thượng đẳng của giới thượng lưu thế giới. Vì vậy lần sinh nhật 50 này, nữ ca sĩ muốn làm chồng thật bất ngờ.

Johan lần đầu tiên được vợ đãi một chuyến đi ấn tượng, anh cảm động rơi nước mắt.

Johan lần đầu tiên được vợ đãi một chuyến đi ấn tượng nên cảm động đến rơi nước mắt.

Bé Sol thích thú vì vừa được thưởng thức đồ ăn, vừa nhìn ngắm cuộc sống dưới đại dương.

Bé Sol thích thú vì vừa được thưởng thức đồ ăn, vừa nhìn ngắm cuộc sống dưới đại dương.

Đoan Trang hài lòng với cuộc sống viên mãn hiện tại. Hôn nhân của cô hơn cả kỳ vọng vì cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, ông xã luôn thấu hiểu, ủng hộ và tôn trọng vợ. Johan như người thầy, người anh và người bạn, chỉ dạy cô nhiều điều trong cuộc sống. Cô thấy cuộc đời mình nhiều đổi khác theo hướng tuyệt vời nhất kể từ khi kết hôn.

Đoan Trang hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hôn nhân của cô hơn cả kỳ vọng vì cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, ông xã luôn thấu hiểu, ủng hộ và tôn trọng vợ. Johan như người thầy, người anh và người bạn, chỉ dạy cô nhiều điều trong cuộc sống. Cô thấy cuộc đời mình nhiều đổi khác theo hướng tuyệt vời nhất kể từ khi kết hôn.

Nhờ ông xã, cô nhận ra hạnh phúc đích thực không phải đỉnh cao danh vọng hay ôm trong lòng khối tài sản kếch xù. Cuộc sống được chồng yêu thương, vui vẻ tận hưởng thiên chức làm vợ, làm mẹ, vui bên gia đình, bạn bè... đã là tuyệt vời.

Nhờ ông xã, cô nhận ra hạnh phúc đích thực không phải đỉnh cao danh vọng hay ôm trong lòng khối tài sản kếch xù. Cuộc sống được chồng yêu thương, vui vẻ tận hưởng thiên chức làm vợ, làm mẹ, vui bên gia đình, bạn bè... thật tuyệt vời.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?