Thứ năm, 12/4/2018, 09:50 (GMT+7)

Đoàn rước dâu dàn hàng, chặn đầu cả loạt xe trên quốc lộ

Hành vi đi dàn hàng, chặn đầu nhiều phương tiện của nhóm thanh niên trẻ đã khiến không ít người bức xúc.

Cách đây vài giờ, tài khoản Facebook Khải Đinh có đăng tải lên mạng xã hội một đoạn video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên trẻ, đèo nhau trên 3 chiếc xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm và đi dàn hàng ngay phía trước xe rước dâu. Hành vi này làm cản trở giao thông của nhiều phương tiện đi phía sau. Các xe đã liên tục bấm còi xin vượt nhưng nhóm bạn trẻ này vẫn thản nhiên không nhường đường.

Đoàn rước dâu dàn hàng, chặn đầu cả loạt xe trên đường quốc lộ
 
 
 

Đoạn video được ghi lại tại quốc lộ 1A đoạn đường qua huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An ngày 11/2. Nhiều người sau khi xem đa phần bày tỏ sự bức xúc trước hành vi vi phạm giao thông của nhóm thanh niên trên. 

Tài khoản Phạm Văn Kiên bất bình: "Ôtô bóp còi như thế vẫn thản nhiên mới sợ chứ, chắc cậy gần nhà. Cô dâu, chú rể ngồi trong xe cưới cũng không biết đường bảo nhau". "Coi thường giao thông, một đám người thiếu văn hóa, thiếu ý thức. Gửi cái video này cho công an, phạt nguội đi", Facebooker Ngọc Dự cũng không hài lòng.

"Xe réo còi như thế mà vẫn thản nhiên đi cho được, nói thì bảo ác chứ những người ý thức kém thế này cứ phải tông cho một lần mới chừa", tài khoản Lê Văn phát biểu. "Ngày vui của cô dâu chú rể mà không biết đường suy nghĩ, lỡ xảy ra sự cố gì lại đổ tại số", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả