Đỗ Mỹ Linh muốn 'đọ sắc' xem có giống Lương Thùy Linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 dí dỏm cho biết hôm nào sẽ 'bắt cóc' tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 rồi chụp hình chung xem có giống thật không.

Chủ nhật, 4/8/2019, 22:29 (GMT+7)

Tối 3/8, người đẹp đến từ Cao Bằng - Lương Thùy Linh - đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam). Cô gây ấn tượng nhờ sở hữu chiều cao vượt trội nhất cuộc thi và gương mặt xinh đẹp. Mặt khác, cô gái 19 tuổi cũng được nhận xét là "bản sao" của Đỗ Mỹ Linh vì có nhiều điểm tương đồng với Hoa hậu Việt Nam 2016.

Chia sẻ về chuyện giống tân Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh viết trên trang cá nhân: "Nghe mọi người nói hai chị em giống nhau lắm. Hôm nào bắt cóc tân Hoa hậu chụp hình chung xem có giống thật không nhé". Cô dành nhiều lời khen cũng như chúc mừng đàn em: "Đúng như dự đoán ban đầu, một kết quả quá đẹp, quá thuyết phục. Chúc mừng Lương Thuỳ Linh cô gái xinh đẹp, toàn diện, chúc em sẽ có những ngày tháng thanh xuân thật đẹp với cương vị là Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Chúc em sẽ thật toả sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Ngoài ra cũng chúc mừng hai tân Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan và Nguyễn Tường San cùng 36 thí sinh còn lại đã có một đêm thi xuất sắc".

Đỗ Mỹ Linh (trái) và tân Lương Thùy Linh có gương mặt khá giống nhau.

Đỗ Mỹ Linh (trái) và Lương Thùy Linh có gương mặt khá giống nhau.

Khoảnh khắc đời thường của cô gái Cao Bằng cũng khiến nhiều người nhầm lẫn Thùy Linh và hoa hậu Mỹ Linh.

Khoảnh khắc đời thường của cô gái Cao Bằng cũng khiến nhiều người nhầm lẫn Thùy Linh và Mỹ Linh.

Nhiều người hâm mộ cho rằng hai cô gái tên Linh có nhiều điểm tương đồng từ nhan sắc, phong cách cho đến học vấn. Cả hai giống nhau bởi nụ cười tràn đầy sức sống. Thùy Linh hiện cô là sinh viên lớp chất lượng cao khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Ba năm trước Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi vừa tròn 20 tuổi và cũng là sinh viên của ngôi trường nổi tiếng Hà thành này. Nói về chuyện giống đàn chị, Lương Thùy Linh cho biết: "Tôi bất ngờ lắm nhưng thấy bản thân mình còn cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa để có thể bằng chị Mỹ Linh".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?