Đỗ Mạnh Cường phản ứng khi nhiều người lo anh không nuôi nổi 4 con

NTK cho biết anh không giàu nhưng đủ yêu thương và đảm bảo sẽ nuôi các con ăn học nên người.

Thứ tư, 3/7/2019, 14:18 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường vừa lên tiếng trên trang cá nhân về quyết định nhận 4 con nuôi của mình. Nhà thiết kế tâm sự nhiều người lo lắng anh là đàn ông, một mình không thể chăm lo tốt cho 4 bé, nhất là khi hai bé MyMy và Gấu còn quá nhỏ. Đáp lại những hoài nghi, Đỗ Mạnh Cường cho biết anh hoàn toàn biết chuyện nuôi dậy 4 đứa trẻ không hề đơn giản nhưng tự tin mình sẽ làm tốt. Anh không giàu nhưng đủ yêu thương và hứa cho các con ăn học đàng hoàng.

"Nhiều người thân quen đều lo lắng khi thấy mình đột ngột nhận nuôi 4 đứa trẻ mồ côi. Phần vì họ lo mình vất vả, phần vì lo mình tốn kém, phần vì lo dậy dỗ được 4 đứa trẻ nên người không đơn giản. Ai cũng cho mình thấy rất nhiều kinh nghiệm mà họ đã trải qua. Nhưng không phải mình không biết tất cả những điều mọi người lo lắng, mình hiểu hết chứ, rất hiểu là đằng khác. Mình gần 40 tuổi rồi, và để có vị trí như ngày hôm nay chắc chắc mình không phải là một đứa không biết suy nghĩ, làm những việc bốc đồng. Mình không phải là một người giàu có nhưng mình nghĩ sẽ lo được cho các con ăn học đàng hoàng. Mình không phải không biết nuôi dậy con là rất khó, nhưng mình đủ tình yêu thương để hướng dẫn các con đi theo con đường đúng đắn. Mình biết sẽ rất khó khăn vì nuôi dạy con cái rất phức tạp, nhưng mình sẽ cố gắng, cố gắng hết sức vì đàn con bé bỏng", Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường bên 4 con nuôi.

NTK Đỗ Mạnh Cường bên 4 con nuôi.

Ngoài bé Nhím được nhận nuôi từ lâu, gần đây Đỗ Mạnh Cường nhận thêm 3 bé nữa. NTK từng tiết lộ MyMy khá giống Hoa hậu Hà Kiều Anh lúc nhỏ. Trong khi đó Bé Đen (Linh Đan) có nét giống Hoa hậu H’Hen Niê. Bé Gấu được nhiều người nhận xét giống Đỗ Mạnh Cường.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi nhận thêm ba con nuôi, NTK cho biết cuộc sống bị đảo lộn 180 độ. Ngôi nhà nhiều khi loạn lên vì tiếng khóc của hai con nhỏ, tiếng tranh giành "bố của anh, bố của em" giữa Nhím và Linh Đan. Tuy nhiên ngôi nhà đông con cũng vui và ấm cúng hơn. Bé Nhím từ khi có thêm em cũng vui và quậy hơn vì có thêm "đồng bọn". Cậu bé cũng ủng hộ bố nhận thêm các em về nuôi. Anh cảm ơn ông trời đã cho mình là bố của 4 con: "Mọi chuyện xảy ra trong đời đều là nhân duyên và có lý do của nó. Và bố tin rằng các con đã đến trong cuộc đời của bố vì những gì thật tốt đẹp. Cảm ơn ông trời vì nhân duyên này. Giờ bố vẫn không thể tin là bố đã có 4 con rồi đấy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?