Đỗ Mạnh Cường: 'Mong ước có con gái của tôi đã thành sự thật'

'Bố yêu con gái bé bỏng của bố nhiều lắm. Chào mừng con đến với thế giới của bố', nhà thiết kế thời trang viết.

Thứ sáu, 3/5/2019, 10:11 (GMT+7)

Tối 2/5, NTK Đỗ Mạnh Cường đăng trên trang cá nhân một status vui mừng khi gia đình vừa đón thêm một thành viên mới. Theo đó, anh quyết định nhận nuôi thêm một bé gái. Anh đặt tên khai sinh cho con là Đỗ Phạm Hà My và tên gọi ở nhà là MyMy.

"Thời gian này bố đang quay cuồng với công việc nhưng vừa nhìn thấy hình con, bố quyết định nhận nuôi con một cách nhanh chóng, đến mức không kịp suy nghĩ gì cả. Mặc dù nuôi trẻ sơ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng bố sẽ cố gắng chăm sóc cho con thật tốt. Cuối cùng thì mong ước có con gái của bố đã thành sự thật và Nhím đã có thêm một cô em gái đáng yêu", nhà thiết kế thời trang hồ hởi.

Cuối dòng trạng thái, anh mong con gái ngoan ngoãn, mau ăn chóng lớn và sống có ích cho đời. "Bố yêu con gái bé bỏng của bố nhiều lắm. Chào mừng con đến với thế giới của bố", Đỗ Mạnh Cường viết.

NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc khi gia đình có thêm một thành viên mới.

NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc khi gia đình có thêm một thành viên mới.

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến NTK Đỗ Mạnh Cường. Ca sĩ Tóc Tiên viết: "Mong ba bố con luôn mạnh khỏe và bình an". Còn Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Việt Nam 2012 - bày tỏ:" Chúc mừng anh Cường. Chúc cháu MyMy hay ăn chóng lớn và luôn là niềm hạnh phúc của gia đình nhé".

Cùng quan điểm, Facebook Minh Giang Hoang tâm sự: "Hai bé thật may mắn, có phước lớn và duyên lành được về làm con của bố Cường. Chúc bé ngoan, hay ăn chóng lớn để bố còn sáng tạo nhiều mẫu đẹp cho đời nhé".

Cách đây 5 năm, khi cùng Xuân Lan đi từ thiện ở Long An, NTK Đỗ Mạnh Cường đã gặp Nhím lúc đó mới hai tháng tuổi. Trông thấy anh, Nhím cười toe toét. Thích quá, Đỗ Mạnh Cường bế con suốt và anh quyết định xin nhận Nhím về nuôi. Anh đặt tên khai sinh cho con là Đỗ Hoàng Phúc vì muốn con không còn thiếu thốn tình cảm mà luôn sống trong hạnh phúc. Anh cho biết, dù công việc bận đến mấy vẫn sắp xếp thời gian đưa Nhím đi chơi, quan sát tìm hiểu sở thích của con và hướng bé phát triển sở thích đó.

Anh cho biết, Nhím mê mẩn các món tráng miệng ngọt ngào, nhất là kem trái cây và bánh.

Anh cho biết, Nhím mê mẩn các món tráng miệng ngọt ngào, nhất là kem trái cây và bánh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?