Thứ tư, 12/9/2018, 14:55 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường: 'Đừng mang túi Birkin ra sỉ nhục để làm tôi xấu hổ'

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng, nếu bạn là người không có giá trị thì có đắp cả đống đồ hiệu lên người cũng không khiến nhiều người nể trọng.

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa đăng một status dài, chia sẻ về chuyện túi xách hàng hiệu. Nhà thiết kế sinh năm 1981 cho rằng người có học thức và trình độ nhất định không đánh giá người khác qua mấy chiếc túi hiệu bạn đeo trên người mà qua những việc bạn làm.

Đỗ Mạnh Cường viết: "Xét cho cùng, người có tiền thực sự họ mua túi để phục vụ bản thân, chứ không phải họ mua mấy chiếc túi để nâng cao giá trị bản thân. Vì giá trị của họ là những việc cống hiến cho xã hội, là cách sống của họ với gia đình, với những người xung quanh luôn bên cạnh ủng hộ và yêu thương họ. Nên không có giá trị thì có đắp cả đống đồ hiệu lên người, đeo Hermes, Dior, Chanel... không phải ai cũng nể trọng bạn, ngoài mấy người thích đú đởn".

Đỗ Mạnh Cường cũng cho biết anh đang sở hữu một chiếc túi hiệu, mua ở Hermes Hà Nội đã khá lâu và thực sự không có nhu cầu mua thêm vì anh đã chán mua túi từ rất lâu rồi. "Nói thật, với tôi dù chiếc túi có đắt tiền đến đâu tôi cũng chỉ xem nó là một chiếc túi. Tôi không nâng niu, cũng chẳng bỏ nó lên tủ, luôn quăng quật nó mọi lúc mọi nơi, có lỡ đi đường dính mưa cũng chẳng buồn che. Nên giờ nó đã rất nát - theo lời một cô gái xinh đẹp nói và khuyên tôi ráng kiếm tiền mua thêm túi mới. Nhưng tôi sẽ không mua thêm nữa, vì nói thật tôi cũng chẳng giàu có gì", anh tâm sự.

Cuối status, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, mỗi năm hai show diễn, số tiền đó anh để phụ giúp bố mẹ, nuôi con, từ thiện... và một số ít phục vụ cho nhu cầu cá nhân như đi du lịch hay shopping. Vì thế, anh nhắn nhủ: "Đừng ai khuyên tôi phải mua túi Birkin nữa và cũng đừng mang nó ra sỉ nhục để làm tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi chẳng hề cảm thấy xấu hổ chỉ vì có một chiếc túi Birkin đâu nhé".

Đỗ Mạnh Cường: Đừng mang túi Birkin ra xỉ nhục để làm tôi xấu hổ.

Đỗ Mạnh Cường: 'Đừng mang túi Birkin ra sỉ nhục để làm tôi xấu hổ'.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã ủng hộ quan điểm của nhà thiết kế. Facebook Kelbin Lei viết: "Nhiều túi hơn cũng không có nghĩa là có giá trị hơn với người xài hoài một túi. Ai có não sẽ không nói vậy". "Anh Cường khoe nhà, khoe đất cò bay thẳng cánh cho chúng nó sợ, chứ ba cái túi này thì nhằm nhò gì với Cường", thành viên Thái Bá Dũng chia sẻ.

Cùng quan điểm, Facebook Phạm Ngân bình luận: "Mỗi người mỗi quan điểm về việc sử dụng đồ, việc sử dụng nó ra sao cũng không nói lên tính cách hay con người của người dùng. Bữa giờ một vấn đề cái túi của anh mà bị nhai đi kéo lại nhiều lần quá. Thương anh Cường". Còn Facebook Trần Nguyễn Bảo Nhân tâm sự: "Đó là điều mà em nghĩ ai cũng nên học hỏi. Ngoài kia có quá nhiều người đắp cả đống đồ hiệu lên người nhưng đó cũng chỉ là của bồ của chồng họ ban cho chứ bản thân thì chẳng có chút giá trị nào".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?