Thứ bảy, 15/2/2020, 17:29 (GMT+7)

Diệu Nhi bị chê kém duyên

Diễn viên Diệu Nhi bị chê giỡn quá đà và thiếu tế nhị khi đòi ôm Ông Cao Thắng trong ngày Valentine.

Trong ngày lễ tình nhân, Đông Nhi đăng ảnh ông xã Ông Cao Thắng trên trang cá nhân cùng chia sẻ: "Valentine chồng người ta ôm hoa tặng vợ, còn chồng tui ôm bịch rác đi vứt hộ vợ". Nhiều bạn bè, khán giả khen cặp vợ chồng son đáng yêu và chúc họ mãi hạnh phúc. Diễn viên Diệu Nhi để lại bình luận: "Còn em nhìn thì muốn ôm chồng chị". Đáp lại đàn em, Đông Nhi hài hước ví ông xã "nhìn giống cục chả giò".

Đông Nhi đăng ảnh Ông Cao Thắng đi vứt rác hộ vợ trong ngày Valentine.

Đông Nhi đăng ảnh Ông Cao Thắng đi vứt rác hộ vợ trong ngày Valentine.

Bình luận của nữ diễn viên phim Gia đình là số 1 bị nhiều người "ném đá". Đa phần ý kiến cho rằng Diệu Nhi đã đùa giỡn quá đà, thiếu tế nhị. Facebooker Bùi Đức Thắng nhận xét: "Diệu Nhi hơi kém duyên. Kể cả thân đến mấy cũng nên biết điểm dừng. Chồng người ta tự nhiên đòi ôm? Cái gì cũng nên có chừng mực". Chị Ngân Quỳnh cho rằng: "Vô duyên và hài hước, khoảng cách không xa lắm đâu chị ơi".

Bên cạnh đó, fan cũng bênh vực Diệu Nhi cho rằng đây chỉ là lời bông đùa của nữ diễn viên hài. "Diệu Nhi có mỗi quan hệ thân thiết với vợ chồng Ông Cao Thắng. Đông Nhi cũng vui vẻ trả lời bình luận của Diệu Nhi nên mọi người không nên làm nghiêm trọng vấn đề", một khán giả nhắn nhủ.

Diễn viên Diệu Nhi.

Diễn viên Diệu Nhi.

Sáng 15/2, Diệu Nhi đăng status ngầm lên tiếng về bình luận đang gây tranh cãi của mình. Cô đăng hình tung tăng dạo phố và viết: "Cuộc sống rất đơn giản nhưng chúng ta lại bắt nó phức tạp". Khi một khán giả cho rằng "Những người hay nói đạo lý thường sống chẳng ra cái gì". Diệu Nhi ngay lập tức đáp trả và block người này ra khỏi trang cá nhân. Cô nhắn: "Chị block em nhé. Cuộc sống em bất hạnh lắm khi nghĩ về điều em nói".

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả