Thứ sáu, 23/8/2019, 08:35 (GMT+7)

Diệp Tiên cảm ơn Puka sau tuyên bố chia tay

Đạo diễn Diệp Tiên mong Puka sẽ gặp được một người khác xứng đáng với cô hơn mình.

Trên trang cá nhân, Diệp Tiên đăng tải status chia sẻ về lý do anh và Puka chia tay. Nam đạo diễn cho biết mối quan hệ của cả hai đã kết thúc từ lâu "vì có nhiều chuyện không cùng một hướng". Mặc dù đã "đường ai nấy đi", họ vẫn giữ quan hệ bạn bè, thỉnh thoảng nhắn tin hỏi han nhau. Anh mong Puka sẽ gặp được một người khác xứng đáng với cô hơn mình.

Diệp Tiên cho biết sự nghiệp và cuộc sống, gia đình của Puka là ở tại Việt Nam, trong khi anh chuẩn bị sang Mỹ sống cùng gia đình và học thêm để nâng cao chuyên môn. "Đó mới là cuộc sống của tôi. Bắt đầu cuộc sống mới thực sự không hề đơn giản. Tôi phải mất rất nhiều năm để vừa học vừa làm. Và tôi chỉ mong ước một ngày nào đó trở về Việt Nam để làm phim khi học xong đạo diễn hình ảnh. Nói nghe thì dễ lắm nhưng làm được hay không là cả một vấn đề. Vì không ai biết trước được ngày mai bạn sẽ như thế nào. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức trong những gì mà tôi đã làm trong nghề đạo diễn. Tôi xa gia đình quá lâu rồi, và lúc này tôi chỉ mong sớm trở về với gia đình", Diệp Tiên tâm sự.

Anh gửi lời cảm ơn bạn gái cũ: "Puka sẽ tiếp tục thành công và hạnh phúc. Vì cô ấy xứng đáng được điều đó. Hạnh phúc Puka nhé. Cảm ơn em vì đã yêu một chàng mập như anh".

Puka và Diệp Tiên từng có 3 năm yêu nhau mặn nồng.

Puka và Diệp Tiên từng có 3 năm yêu nhau mặn nồng.

Ngày 20/8, diễn viên Puka và đạo diễn Diệp Tiên cho biết đã kết thúc mối quan hệ sau ba năm hẹn hò. Puka cho biết họ chia tay cách đây bốn tháng. Sau chia tay, họ vẫn dành những lời lẽ tốt đẹp cho nhau. Puka quan niệm: "Dù chia tay, quá khứ vẫn là điều tốt đẹp. Không ai sống cho quá khứ, người ta chỉ sống cho hiện tại và nhìn về tương lai thôi". Mới đây cô cũng nhắn người cũ: "Em ổn rồi, Anh cũng thế nhé! Trái đất vẫn quay, mọi thứ vẫn hiển nhiên bình yên như nó đã từng".

Puka sinh năm 1990, được biết đến khi tham gia một số vở kịch hài của sân khấu Thế giới trẻ (TP HCM), đóng phim điện ảnh: Chạy đi rồi tính, Yêu đi đừng sợ, Gạo nếp gạo tẻ.... Diệp Tiên sinh năm 1983, là con trai của NSND Diệp Lang. Anh là đạo diễn nhiều chương trình như Cười xuyên Việt, Điệp vụ đối đầu...

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?