Thứ sáu, 5/7/2019, 21:58 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh tiết lộ thiệp cưới của Cường Đôla - Đàm Thu Trang

Tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng bậc nhất ở TP HCM vào ngày 28/7 tới. 

Diệp Lâm Anh hào hứng khi nhận được thiệp mời dự đám cưới của doanh nhân Quốc Cường và người đẹp xứ Lạng. Cô đăng tải ảnh chụp thiệp cưới và viết: "Tớ chưa có đầm màu xanh bạn Đàm Thu Trang nhé".

Thiệp mời đám cưới của Cường Đôla - Đàm Thu Trang.

Thiệp mời đám cưới của Cường Đôla - Đàm Thu Trang.

Theo đó, đám cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra ngày 28/7 (tức ngày 26/6 âm lịch) tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Sài Gòn. Đây là nơi diễn ra đám cưới của những cặp sao như Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương, Hoa hậu Đặng Thu Thảo...

Đặc biệt, thiệp cưới còn có phần lưu ý với khách mời. Cặp đôi mong mọi người không sử dụng đồ công nghệ để giữ sự riêng tư. Đồng thời cho biết không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi. "Chúng tôi rất tiếc không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ", bức thiệp mời ghi rõ. 

Ảnh cưới của cặp đôi.

Ảnh cưới của cặp đôi.

Cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn - quê nhà cựu người mẫu hôm 20/1/2019. Đôi vợ chồng khiến nhiều người ghen tỵ khi thường đồng hành trong công việc, cuộc sống và chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Đàm Thu Trang còn được nhiều khán giả nhận xét khéo chăm chồng vì doanh nhân phố núi ngày càng béo và đẹp trai hơn từ khi cả hai dọn về sống chung. Gần đây, người đẹp tiết lộ cô mới tăng 3.5kg do ăn ngủ được nên người nhìn tròn trịa hơn. Cô phủ nhận chuyện có bầu như nhiều người đồn đoán.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao