Đạo diễn Lê Hoàng đăng status đồng tình với việc phụ nữ nâng ngực

Anh ủng hộ việc khát khao sở hữu 'bộ ngực không tuổi' của phụ nữ và thương hại cho những người làm điều đó chỉ vì níu kéo nửa kia.

Thứ sáu, 31/5/2019, 15:00 (GMT+7)

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đăng tải một đoạn status dài về việc phụ nữ thời hiện đại yêu thích làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là việc nâng ngực. Anh hoàn toàn ủng hộ việc các chị em làm đẹp vì chính bản thân mình chứ không phải vì níu kéo bạn trai hay chồng.

Theo Lê Hoàng, phụ nữ không sinh ra để dành cho đàn ông và ngực của họ cũng thế. Anh khẳng định một người đàn ông chỉ đong đếm tình yêu tùy vào sự biến đổi thân xác của người phụ nữ, anh ta "không đáng một xu". Với đạo diễn nổi tiếng, người chồng chân chính sẽ nhận thấy những phẩm chất thiêng liêng của vợ mình và điều đó chỉ có sự yêu thương đầy đủ mới mang lại. Anh khuyên phụ nữ "cần làm đẹp và phải làm đẹp nhưng không bao giờ được dùng đàn ông làm thước đo mà phải đo bằng đầu mình".

Đạo diễn Lê Hoàng luôn đưa ra những lập luận sắc sảo nhiều vấn đề trong xã hội.

Đạo diễn Lê Hoàng luôn đưa ra những lập luận sắc sảo nhiều vấn đề trong xã hội.

Bài viết của đạo diễn Lê Hoàng nhận hơn 2.900 likes, hơn 300 comments và hơn 400 lượt shares. Không ít người ủng hộ quan điểm và dành lời khen cho anh. Facebooker Ha Nguyen viết: "Anh Lê Hoàng luôn viết bằng ngòi bút sắc sảo có pha chút 'chanh chua' thế nhưng rất sâu sắc"; Facebooker La Vũ: "Bài viết quá thâm thuý luôn! Cám ơn anh!".

Một số facebooker cho rằng việc nâng ngực thì dễ nhưng để nâng tầm đầu óc lại không đơn giản. Facebooker Tống Mỹ Lưu viết: "Nâng ngực đã đau rồi, nâng đầu chao ôi khủng khiếp!". Facebooker Ngoc Tuan Nguyen khẳng định: "Nâng ngực thì dễ nhưng nâng đầu thì khó lắm!" hay Đặng Nhung viết: "Đàn ông ai cũng thích vòng một mà quên mất rằng vòng đầu mới là quan trọng nhất!".

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phụ nữ nên làm đẹp vì bản thân mình.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng phụ nữ nên làm đẹp vì bản thân mình.

Bài viết của đạo diễn Lê Hoàng:

Phụ nữ không sinh ra để dành cho đàn ông và ngực của họ cũng thế. Kỹ thuật thẩm mỹ hôm nay có rất nhiều giải pháp tuyệt vời để cải tạo cơ thể. Và ngực chiếm một vị trí vô cùng quan trọng nếu không nói là quan trọng nhất. Nhưng rất nhiều chị em có ý định tu sửa ngực mình, lại được khuyên nghĩ đến người đàn ông của họ trước tiên. Cứ theo những lời khuyên ấy, nâng ngực là điều tốt nhất để níu kéo chồng và bạn trai.

Thật đáng thương!

Khi người đàn ông của bạn có tình yêu cao hay thấp tùy vào sự biến đổi của thân xác bạn, người đàn ông đó không đáng một xu. Đúng là một thân hình tuyệt mỹ luôn luôn dễ lay động lòng người, kể cả nam lẫn nữ. Nhưng khi sống bên nhau, ngoài thân hình ra, sẽ có rất nhiều thứ nảy nở, những thứ ấy không có hình thù, nhưng một trái tim đích thực sẽ cảm nhận được hết sức sâu sắc.

Người chồng chân chính sẽ nhìn "xuyên qua da thịt" vợ mình, nhận thấy những phẩm chất thiêng liêng mà chỉ sự yêu thương đầy đủ mới mang lại. Những kẻ nói tình yêu phai nhạt theo thời gian hay tình yêu đi xuống với ngoại hình quả thực rất, rất đông. Đông đến nổi nhiều đứa ngay cả trí thức cũng tưởng rằng như thế đúng. Tuy nhiên, một nhà văn vĩ đại đã viết: "Nếu một trăm triệu người nói một câu ngu xuẩn, câu ấy vẫn là ngu xuẩn".

Con gái nên làm đẹp, cần làm đẹp và phải làm đẹp. Con gái cần làn da trắng, sóng mũi cao và bộ ngực nở nang đầy sức sống. Nhưng con gái không bao giờ được dùng đàn ông làm thước đo, mà phải đo bằng chính đầu mình.

Phụ nữ chúng ta đâu phải thú cưng, càng không phải là một sinh vật sinh ra để sinh vật khác quyết định hộ. Nếu mỗi khi ngắm nhìn thân thể trước gương, cô gái lại cố gắng tưởng tượng theo mắt đàn ông để nhìn thì cô gái ấy còn thảm hại. Tại sao có những người đẹp ăn mặc mong manh được xã hội ca ngợi, và có những kẻ làm như thế bị kêu "câu khách". Bởi vì trong đầu hai cô ấy có mục đích khác nhau.

Phẫuu thuật thẩm mỹ ở thế kỷ 21 này là một khoa học có tính nhân văn. Đó là điều chắc chắn. Khoa học đó hướng tới cái đẹp, chứ không hướng tới sự thỏa mãn thân xác cho ai, kể cả khi người đó là chồng!

Mong chị em nhớ lấy: "Ngực cao lên đầu cũng phải cao lên".

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?