Chủ nhật, 26/3/2017, 18:24 (GMT+7)

Đánh ghen, người phụ nữ nhảy lên ôtô rồi lôi tình địch ra đấm túi bụi

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh hai người phụ nữ đánh ghen, chặn đầu một chiếc ôtô 7 chỗ tại khu vực Bắc Thăng Long (xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội).

Người phụ nữ nhảy lên capô đánh ghen 'cô gái bằng tuổi cháu'
 
 

Đoạn video ghi lại cảnh vụ đánh ghen xảy ra tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Hà Nội) gây sửng sốt cộng đồng, chiều 24/3. Trong video, một người phụ nữ áo đỏ nhảy lên capô ngồi. Người còn lại (mặc áo đen) đứng dưới đường cầm gậy đập liên tục vào kính xe, đòi mở cửa ôtô.

Khi cửa ôtô được mở, hai người này lao vào trong xe, kéo một cô gái trẻ ra ngoài và đánh tới tấp. Nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem. Một số người đến can ngăn nhưng không được. Đến khi lực lượng chức năng có mặt thì sự việc mới được giải quyết, đám đông mới chịu giải tán.

Thời gian gần đây có nhiều vụ đánh ghen hung bạo xảy ra nơi công cộng, với cùng cách thức, gây mất trật tự xã hội, nhưng không có biện pháp xử lý. 

Phụ nữ nhảy lên nóc ôtô đánh ghen gây náo động đường phố
 
 

Trước đó, tháng 9/2015 cũng xảy một vụ đánh ghen tương tự ở quận Hà Đông (Hà Nội). Một người phụ nữ trùm áo, đeo kính, nhảy lên capô ôtô rồi lớn tiếng xỉ vả chồng đi cặp bồ với một cô gái khác. Sự việc đã gây náo động cả khu phố, cho tới khi một dân phòng đến khuyên bảo và giải tán đám đông xung quanh, người này mới chịu dừng lại.

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?