Thứ sáu, 28/6/2019, 09:58 (GMT+7)

Đặng Thu Thảo trách Song Joong Ki: 'Đàn ông mà ngộ nghĩnh quá'

Hoa hậu Việt Nam 2012 cho rằng phụ nữ ly hôn phần lớn là thiệt thòi, nam diễn viên Hàn không nên nói câu 'không muốn đổ lỗi'.

Thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn khiến nhiều khán giả châu Á bàng hoàng. Nhiều sao Việt để lại những bình luận tiếc nuối cho chuyện tình ngỡ đẹp như mơ của cặp diễn viên phim Hậu duệ mặt trời. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ quan điểm của mình về cách hành xử của Song Joong Ki. Cô viết: "Thấy anh ấy hơi kỳ đó. Đệ đơn còn nói không muốn đổ lỗi, chẳng khác nào muốn gây chiến".

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp vợ chồng từng được nhiều người ngưỡng mộ.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp vợ chồng từng được nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ này của Hoa hậu Việt Nam 2012 nhận nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số bạn bè đồng tình với người đẹp, cô lại bị fan của Song Joong Ki "ném đá". Đáp lại, Đặng Thu Thảo nói: "Gửi các em, ở đây chị đang không đổ lỗi cho Song Joong Ki trong việc ly hôn này, vì ai mà biết được chị Song Hye Kyo có sai không? Ở đây chị chỉ đang nói về việc chị không thích cách phát biểu hành xử như vậy. Nếu là cá nhân chị, thực sự nếu muốn chia tay trong êm đềm, nhẹ nhàng, không ai mệt mỏi, thì tốt nhất không nên phát biểu những câu dễ làm người ta suy diễn. Điển hình là có rất nhiều người chỉ trích Song Hye Kyo đã làm gì có lỗi với Song Joong Ki. Đây là suy nghĩ cá nhân chị, ai không thích hay không đồng ý thì nên unfollow, đừng vô đôi co qua lại".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng khi ly hôn phần lớn phụ nữ đều thiệt thòi hơn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng khi ly hôn phần lớn phụ nữ đều thiệt thòi hơn.

Bà mẹ một con cũng nhận xét nam diễn viên: "Đàn ông mà ngộ nghĩnh quá hà. Phụ nữ ly hôn phần lớn là thiệt thòi, cá nhân em nghĩ lỡ chị ấy có sai đi nữa thì là đàn ông cũng không nên nói mấy câu đại loại gây tò mò vậy. Chỉ cần nói chúng tôi khác nhau hoặc không hợp nhau là được".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao