Thứ ba, 26/9/2017, 11:20 (GMT+7)

Dàn xe sang nối dài trên đèo Hải Vân

Những chiếc ôtô nối đuôi nhau trên đường đèo đều là những chiếc siêu xe đắt tiền khiến cộng đồng ngạc nhiên.

Dàn ô tô ùn tắc kéo dài trên đèo Hải Vân
 
 

Cộng đồng đang liên tục chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh ùn dài trên điểm đèo Hải Vân (nằm ở ranh giới tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng). Điều đáng chú ý, đoàn xe ôtô nối đuôi nhau kéo dài trên đỉnh đèo đều là những chiếc xe đắt tiền, sang trọng. Theo nhiều thông tin, đoàn xe này là một nhóm phượt và nguyên nhân gây ra ùn tắc kéo dài là do trời đổ mưa kéo dài và tàu lửa đi qua.

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đã có hơn 145.000 lượt xem và hơn 300 ý kiến bình luận, chia sẻ. Nhiều người tỏ ra bất ngờ, thích thú trước dàn siêu xe. Tài khoản Mặc Nhân hoàng: "Tắc đường cũng đáng lắm, một dàn siêu xe như thế này cơ mà. Nhìn lại tưởng đang ở Dubai chứ không phải Việt Nam". "Nhìn xong muốn rớt mắt luôn, đoàn phượt thủ ăn chơi nhất đất nước đây rồi", Faceboker Người Dưng bình luận. 

Nhiều ý kiến còn đánh giá tốt ý thức đoàn người đi ôtô dù tắc đường nhưng vẫn xếp hàng, không lấn làn. Tài khoản Nam Anh chia sẻ: "Ý thức người ta thế kia cơ mà, đông như thế mà vẫn xếp một hàng dọc". "Toàn là người có tiền cả, đi một đoàn với nhau nhồm nhoạm không được, không phải lũ trẻ trâu đi phượt đâu", Facebooker Trường Sơn phát biểu.

"Mọi người nên nhớ đây là ở trên đèo chứ không là mặt đường quốc lộ nhé. Đã đi toàn ôtô đắt tiền, lại còn dàn hàng ra thì để ai qua", một tài khoản khác cho ý kiến.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?