Thứ ba, 6/6/2017, 16:43 (GMT+7)

Dàn 'gái nhảy' biểu diễn ở khu vui chơi trẻ em Đầm Sen

Những hình ảnh này được cho là phản cảm, không phù hợp ở một địa điểm vui chơi dành cho trẻ em.

Sự việc được cho là xảy ở công viên văn hóa Đầm Sen, TP HCM. Nơi đây là nơi tập trung rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ đến vui chơi, giải trí. Tuy nhiên, đoạn video mà tài khoản S.C.C. đã đăng tải ghi lại hình ảnh các cô gái trẻ, xinh đẹp mặc trang phục bikini ngắn. Trên sân khấu, với tiếng nhạc sôi động, các cô gái này đã biểu diễn nhiều vũ đạo nóng bỏng, sexy khiến người xem bất ngờ.

Các cô gái mặc bikini “nhảy như lên sàn” ở khu vui chơi trẻ em
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 400.000 lượt xem và hàng nghìn ý kiến bình luận, nhận xét. Mọi người đều bày tỏ sự bức xúc, cho rằng đây là những hình ảnh không đẹp mắt, không phù hợp với một nơi giải trí dành cho trẻ nhỏ.

Tài khoản Hà Bích Phượng viết: "Công viên văn hóa mà không thấy có văn hóa chỗ nào. Nơi toàn là trẻ em mà làm cái trò gì thế kia, thật chẳng ra làm sao". "Khu vui chơi cho trẻ em nên làm diễn kịch cho mấy bé coi mà đi làm ba này rồi con nít thời nay đua đòi theo người lớn rồi nói con ta không biết dạy. Thôi thua", tài khoản Ngọc Quyên bức xúc cho hay.

Faceboker Phương Bee nhận xét: "Công viên mà làm như cái quán như bar, vũ trường. Đầu độc cả một thế hệ măng non. Hỏi sao văn hoá nước nhà không ngày càng xuống cấp trầm trọng".

Bên cạnh đó, một vài quan điểm lại cho rằng những hình ảnh chỉ mang tính chất giải trí thuần túy. Tài khoản Lê Kyrin viết: "Sexy dance. Thể loại quá bình thường bên Thái Lan và phương Tây, Việt Nam cổ hủ quá. Toàn chửi bới tào lao". "Phụ huynh thích là được, phụ huynh thích thì trẻ nó mới được đi coi! Các ông hãy thông cảm", một Facebooker khác nêu ý kiến.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả