Thứ hai, 11/8/2014, 07:52 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng xin chuộc lại giày bằng mọi giá

"Khán giả ở Từ Sơn (Bắc Ninh) ơi, có bạn nào đang giữ của Hưng đôi giày màu này thì cho Hưng xin chuộc lại nhé!".

Ngày 10/8, trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện status "khẩn cầu" ai đang giữ đôi giày hàng hiệu thì cho anh chuộc lại bằng mọi giá: bằng vé xem ca nhạc ở Hà Nội, bằng một bữa ăn tối hoặc chụp ảnh cùng thậm chí là bằng tài chính. Lời cầu xin dễ thương của ông hoàng nhạc Việt đã thu hút hàng trăm lượt like và share chỉ sau vài phút đăng tải.

7-2jdqh7fqs2nhp-2jdqj5n815pm6-2678-14076

Ảnh chụp màn hình.

Nội dung status như sau:

Hôm qua là ngày gì mà xui quá đi!

Mất ngủ, mất sức, mất thêm đôi giày nữa chứ. Khán giả ở Từ Sơn (Bắc Ninh) ơi, có bạn nào đang giữ của Hưng đôi giày màu này thì cho Hưng xin chuộc lại nhé! Khổ ghê! Vì nó liên quan tới cả một màu xanh của dây nịt, đồng hồ, giỏ xách của Hưng! Các bác có giữ cũng khó mang lắm vì màu sắc đó người bình thường khó dùng, hơn nữa size của Hưng mang mới vừa!

Xin hậu tạ bằng nhiều cách khác nhau, nếu bạn muốn chuộc bằng tài chính cũng được, bằng một đêm xem ca nhạc ở tại Hà Nội với cả nhà bạn cũng được hoặc muốn đi ăn tối riêng với Hưng và Hưng ôm hôn cảm ơn bạn, chụp thật nhiều hình với bạn cũng được! Please! Please giả lại cho em!

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?