Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương

'Ông hoàng nhạc Việt' cập nhật lịch hoạt động trên trang cá nhân, trong đó có đánh dấu ngày cưới 25/9 của Trường Giang.

Thứ tư, 12/9/2018, 11:02 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng dòng trạng thái cập nhật cập nhật lịch hoạt động tháng 9 để các fan tiện theo dõi anh trong những ngày sắp tới. "Ông hoàng nhạc Việt" vô tình tiết lộ ngày cưới của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương. Trong lịch hoạt động tháng 9, Đàm Vĩnh Hưng viết: "25 đám cưới Trường Giang".

Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương.

Dòng trạng thái của Mr. Đàm đã làm thỏa mãn sự háo hức, tò mò của fan khi hôn lễ của Nhã Phương và Trường Giang đang được họ giữ bí mật trước giờ G. Facebook Vũ Kim Đức viết: "Trải qua bao sóng gió thì cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương cũng đến được bến bờ hạnh phúc. Chúc mừng hai em, 25/9 chúc Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc nhé". Còn Facebook Diễm Phúc chia sẻ: "Hóng ngày 25/9, anh có mặt ở đám cưới". "Trời ơi, có cả lịch đám cưới chú Trường Giang nữa kìa. Hôm đó, anh Hưng nhớ livestream nhé", thành viên Trí Thiên bình luận.

Hôm 20/8, Nhã Phương lần đầu xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa với Trường Giang sau hơn 3 năm gắn bó. Bản thân Trường Giang sau đó cũng lên tiếng về tin vui và mong nhận được sự chúc phúc của khán giả. Chiều 24/8, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn trên bờ biển của một resort sang trọng ở Hội An (Quảng Nam), quê hương của anh 'Mười Khó'. Còn ngày cử hành hôn lễ, họ vẫn giữ bí mật và chỉ tiết lộ sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 tại TP HCM.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?