Đàm Vĩnh Hưng tung tuyệt phẩm Bolero có tên hàng chục bài hát

Bài hát xuất hiện nhiều ca khúc tên tuổi như Thành phố mưa bay, Xót xa, Thao thức vì em... 

Chủ nhật, 11/6/2017, 08:46 (GMT+7)

Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tung một siêu phẩm "hot" mà chính anh công nhận: "Đây là một tuyệt tác chưa từng có trong lịch sử âm nhạc Việt Nam mang tên "Ngẫu hứng Bolero".

Đàm Vĩnh Hưng tung tuyệt phẩm Bolero chưa từng có của âm nhạc Việt
 
 

Ca khúc do nhạc sĩ, đạo diễn Minh Vy (Hữu Minh) - chồng ca sĩ Cẩm Ly chấp bút. Điểm đặc biệt của ca khúc này là bài hát được ghép nối từ những "tựa đề các ca khúc trữ tình nổi tiếng khác tạo thành một câu chuyện với những lời đối đáp trách móc đau buồn của 2 trái tim không đến được với nhau". 

Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn status và video của anh nhận được hơn 13.000 lượt like.

 Hàng trăm lời bình luận tán dương. Facebooker Huong Pham nói: "Chu choa má ơi. Quá hay. Bài này chắc chắn phải có trong liveshow bolero của anh Đàm. Tuyệt. Em nghe những tựa bài: Nỗi buồn đêm đông nhưng lại có nỗi lòng của Đêm tâm sự... nghe sâu lắng lắm".

Tài khoản Phúc Ninh Hiệp chia sẻ: " Chưa bao giờ em được nghe một bản Bolero kết hợp hay thế. Đúng là siêu của đỉnh. Sáng ngủ dậy thưởng thức bài hát hay quá trời quá đất. Chúc anh ấy bình an ạ".

dam-vinh-hung-tung-tuyet-phm-bolero-co-ten-hang-chuc-bai-hat

Đàm Vĩnh Hưng còn trao giải cho 20 khán giả đoán đúng nhất bài hát có tổng bao nhiêu tựa đề của các ca khúc Bolero. Đa số khán giả cho rằng "Ngẫu hứng Bolero" của anh là tổng của 62 ca khúc nổi tiếng.

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?