Đàm Vĩnh Hưng thích thú khi được fan giục cầu hôn Mỹ Tâm

Nam ca sĩ vui vẻ khi được fan ghép ảnh cùng 'Họa mi tóc nâu' theo trend khoe nhẫn cầu hôn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Thứ năm, 11/7/2019, 07:58 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng đăng trên trang cá nhân bức ảnh anh cầu hôn Mỹ Tâm và viết: "Mấy đứa nhỏ con nhà ai chơi kỳ ghê. Làm mình khoái". Thực tế hình gốc là ảnh khoe nhẫn của Đông Nhi khi được ông Cao Thắng cầu hôn tại New York, Mỹ. Fan của nam ca sĩ đã photoshop ghép ảnh để tác hợp cho anh và Mỹ Tâm. 

Ảnh Đàm Vĩnh Hưng cầu hôn Mỹ Tâm do fan ghép. 

Ảnh Đàm Vĩnh Hưng cầu hôn Mỹ Tâm do fan ghép. 

Nhiều sao Việt trêu Đàm Vĩnh Hưng nên "làm ngay và luôn". Ca sĩ Lệ Quyên khen "dễ thương ghê", trong khi Vũ Hà viết: "Kỳ thiệt à nha". Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. "Ông hoàng nhạc Việt" từng tuyên bố chỉ kết hôn nếu người phụ nữ đó là Mỹ Tâm.

Khi nữ ca sĩ dính nghi vấn yêu Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng đăng status khẳng định dù cô lấy ai thì anh cũng chỉ yêu mình cô. Anh viết: "Gửi đến em những dòng suy nghĩ vội vã trước giờ cất cánh. Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi. Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn và vui khi biết người đó hạnh phúc". Nhiều năm qua, fan của cả hai tích cực "đẩy thuyền" mong họ sớm thành một cặp của showbiz Việt.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?