Đàm Vĩnh Hưng không muốn khi về già phải đánh giá tài năng người trẻ

Nam ca sĩ cho biết, sau này về hưu đừng ai hỏi anh rằng 'ca sĩ đó hát thế nào, có phù hợp với dòng nhạc kia không?'.

Thứ ba, 23/7/2019, 10:51 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng lên trang cá nhân loạt ảnh theo trào lưu già hóa của anh và Mỹ Tâm. Kèm theo đó là chia sẻ về điều anh mong muốn khi về hưu. Nam ca sĩ viết: "Sau này nếu về hưu, điều mong mỏi của tôi là sẽ không có ai hỏi rằng: 'Ông thấy ca sĩ đó hát thế nào? Ông đánh giá ra sao? Ca sĩ đó có phù hợp với dòng nhạc kia không?... Và chắc chắn tôi sẽ rải muối gạo tiễn vong người đó liền".

Đàm Vĩnh Hưng khi về già qua ứng dụng FaceApp.

Đàm Vĩnh Hưng khi về già qua ứng dụng FaceApp.

Sở dĩ anh có suy nghĩ vậy vì trả lời xong anh cũng chẳng được gì: "Dư luận vỗ tay hay thiên hạ lại chửi 'lão già hết thời rồi thì nên im lặng giùm cho con cháu nể. Đại loại thế và không biết lúc đó câu nói: 'Thổi tắt nến của người khác cũng không làm bạn sáng hơn' có còn được sử dụng nữa không".

Mặt khác, anh cũng rất ghét suy nghĩ áp đặt vào giới trẻ. Với anh đúng sai là phải rõ ràng, sòng phẳng và công tâm. "Tôi không bao giờ đón nhận văn hóa 'người lớn luôn đúng, người lớn nói gì, làm gì cũng đúng'. Nhiều người Việt mình đang áp đặt văn hóa đó một cách quán tính hết thế hệ này sang thế hệ khác mà không chịu tìm hiểu cái đúng, sai nằm ở đâu", ông hoàng nhạc Việt chia sẻ.

Nam ca sĩ hào hứng khi hưởng ứng trào lưu già hóa cùng Mỹ Tâm.

Nam ca sĩ hào hứng khi hưởng ứng trào lưu già hóa cùng Mỹ Tâm.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đồng quan điểm và ủng hộ cách nghĩ của Mr. Đàm. Một khán giả khen ngợi: "Đúng tính cách của Đàm Vĩnh Hưng, luôn thẳng thắn, công tâm và không nhiều chuyện. Rất thích con người của anh". "Quá hay cho câu 'Thổi tắt nến của người khác cũng không làm cho bạn sáng hơn'. Yêu quý anh vì cách suy nghĩ này".

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?