Đàm Vĩnh Hưng đưa mẹ sang Đức trị bệnh

Nam ca sĩ cho biết, mẹ bị đau lưng phải mang nẹp, ngồi và nằm rất khó khăn, vì vậy anh quyết định đưa mẹ sang Đức chữa trị.

Thứ năm, 18/4/2019, 09:06 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng một status dài chia sẻ về tình hình sức khoẻ của mẹ ruột đang không tốt. Mẹ anh bị đau lưng phải mang nẹp, ngồi và nằm rất khó khăn. Vì vậy, anh quyết định đưa mẹ sang Đức chữa trị.

Mr. Đàm chia sẻ: "Ngày xưa ba bệnh nặng thì lúc đó tôi nghèo hơn cả chữ nghèo. Đến khi có tiền thì không còn ba để chữa. Thôi thì còn có mẹ, cũng không ai bảo đảm mẹ còn ở được với mình bao lâu. Mình phải cố gắng hết sức để giữ mẹ cho mình, cho em và giữ ngoại cho các con mình nữa. Mình hy vọng rất nhiều ở chuyến đi này".

Cuối status, "Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự: "Tôi biết thế nào cũng sẽ có những người ác miệng, ganh ghét nói lời lẽ độc địa dành cho mình. Tôi không quan tâm, vì những gì tôi làm đều có lý do thuyết phục, chỉ là tư tưởng khác biệt nhau nên không thể chấp nhận nhau thôi. Việc tôi quyết định đã mang lại kết quả như tôi mong muốn. 3 năm qua và những năm sắp tới sẽ là những năm tháng bình yên trong ngôi nhà của tôi. Chỉ cần vậy thôi, không cần thánh tướng".

Đàm Vĩnh Hưng đưa mẹ sang Đức điều trị bệnh.

Đàm Vĩnh Hưng đưa mẹ sang Đức điều trị bệnh.

Dưới phần bình luận, nhiều người động viên nam ca sĩ hãy cố gắng vì trên đời chỉ có một mẹ mà thôi và mong mẹ anh sớm khỏi bệnh. "Cuộc đời con người vốn dĩ là vô thường, cũng không biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Tuyệt vời khi bác có được người con trọn vẹn chữ hiếu như anh. Cầu chúc cho bác mau bình phục, sống lâu và sẽ mãi mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình con cháu. Hạnh phúc lớn nhất của con người chúng ta là có mẹ và còn mẹ trên cõi đời này để được chăm sóc và báo hiếu", một người dùng bình luận.

Cuối năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng từng livestream bật khóc khi nói về việc phải trả nợ cho mẹ ruột vì bà nhiều lần bài bạc dẫn đến nợ nần. Nhưng dù thế nào, tình mẹ con vẫn mãi là thứ tình thiêng liêng nhất anh không thể dứt bỏ. Mối quan hệ giữa anh và mẹ ngày một cải thiện. Anh quan tâm và chăm lo mẹ nhiều hơn. Thậm chí, anh còn tự tay cắt tóc, làm đẹp cho mẹ. Mỗi lần sinh nhật mẹ, anh đều tổ chức rất hoành tráng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?