Đám đông lật ôtô gặp nạn để giải cứu tài xế

Ý tốt của những người đi đường đang gây nhiều tranh cãi vì cho rằng hành động này có thể khiến tình trạng của tài xế gặp nạn thêm trầm trọng.

Thứ hai, 22/7/2019, 14:37 (GMT+7)

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h sáng 21/7, tại khu vực gần vòng xoay Lê Trọng Tấn - Tố Hữu (Hà Đông, Hà Nội). Chiếc ôtô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lao vào dải phân cách rồi lật ngửa. Chứng kiến vụ việc, nhiều người đi đường đã hò nhau cùng lật chiếc xe lại như vị trí bình thường. Khi người dân mở cửa ra thì phát hiện một người đàn ông đang bất động trong xe. Vỏ xe bị móp nặng, túi khí không bung.

Đám đông lật úp ôtô gặp nạn để giải cứu tài xế
 
 

Hành động giải cứu tài xế của đám đông nhận nhiều quan điểm trái chiều trên mạng xã hội. Không ít ý kiến cho rằng túi khí xe không bung, tài xế chưa rõ tình trạng ra sao thì không nên tự ý lật xe. Vì hành động này khác nào cho tài xế xoay ngược một lần nữa, có thể khiến tình trạng chấn thương nghiêm trọng hơn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?