Đám cưới ở Hà Nội đãi khách toàn sơn hào hải vị, hơn 150 ôtô đi đón dâu

Tiệc đãi khách gồm nhiều món đặc sản như tôm hùm, cua huỳnh đế, cua bể Cà Mau, lợn quay xứ Lạng...

Thứ năm, 7/6/2018, 15:37 (GMT+7)

Tối 6/6, mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh đám cưới "khủng" của một đại gia bất động sản có tiếng ở Hà Nội. Đoàn xe đón dâu gồm 150 xe, cứ 10 xe đen xen kẽ một chiếc xe đỏ. Ngoài ra còn có thêm 10 chiếc xe 45 chỗ để đón khách đến nơi tổ chức lễ cưới. Tiệc đãi khách toàn các món ăn đặc sản đắt tiền đến từ nhiều vùng miền khác nhau như: tôm hùm, cua huỳnh đế, cua bể Cà Mau, lợn quay Lạng Sơn, nem Thanh Hóa, thịt chua Phú Thọ… Hôn lễ được tổ chức tại sân khấu nổi Đồng Mô - Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam.

Status đăng tải về đám cưới khủng lan truyền trên mạng. 

Status đăng tải về đám cưới khủng lan truyền trên mạng. 

Hàng trăm xe ôtô nối hàng dài đi đón dâu. 

Cả trăm xe ôtô nối hàng dài đi đón dâu. 

Các món ăn đãi khách toàn món đặc sản. 

Các món ăn đãi khách toàn món đặc sản. 

Đám cưới đãi khách toàn sơn hảo hải vị, gần 200 ôtô đón dâu ở Hà Nội - 3

Sau khi hình ảnh về lễ cưới được đăng tải, rất nhiều người phải trầm trồ về độ "khủng", bạo chi của nhà trai. Facebook Hòa Nguyễn viết: "Đám cưới nhà người ta. Linh đình, hoành tráng quá. Mình thì đi tích cóp từng đồng, khách mời cũng phải tính toán chặt chẽ để khỏi sợ dư mâm, lỗ vốn". "Nhìn mà phát thèm, có những món chưa bao giờ được thử. Cỗ to thế này đi phong bì bao nhiêu cho hợp lý đây nhỉ?", thành viên Trung Nguyễn bình luận. 

Tài khoản Viên Đình Hòa thì ý kiến: "Cũng một sự việc, mỗi người có một cách nhìn, cách đánh giá khác nhau. Cá nhân mình cảm nhận đầu tiên là chú rể cũng thuộc diện có tiềm lực kinh tế, đây là cái quý mà nhiều người đang phấn đấu. Tuy nhiên để đạt được đẳng cấp của một đại gia thật sự thì có lẽ cần phải học hỏi nhiều. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?