Thứ bảy, 15/6/2019, 16:45 (GMT+7)

Cường Đôla hôn vợ khi tham gia Car Passion 2019

Nam doanh nhân tình tứ hôn lên trán bạn gái Đàm Thu Trang khi đang livestream giao lưu với khán giả.

Doanh nhân Quốc Cường có cuộc giao lưu với fan trên trang cá nhân bên lề Car Passion 2019 (Siêu xe Việt Nam). Đồng hành với anh năm nay là vợ sắp cưới Đàm Thu Trang. Cả hai đã chuẩn bị chu đáo cho hành trình đặc biệt này.

Trong video, người đẹp xứ Lạng được giao nhiệm vụ lái xe. Cường Đôla hỏi fan: "Các bạn thấy vợ mình lái xe có chất không?". Đàm Thu Trang chen ngang: "Mọi người thấy tôi đang mặc đầm chứ? Tôi bị chồng tôi ép lái đây". Cô cũng than vãn chuyện thời gian gần đây bị tăng cân và chụp ảnh mặt tròn vo: "Ở Hạ Long đang rất nóng, còn tôi thì không hiểu sao cứ lên hình là mặt tròn xoe. Dạo này tôi lên tận 3,5 ký, chắc do ăn ngủ được. Hai đứa đều lên ký, mà phải lên ký thì tướng và tiền tài mới tốt được. Nhưng lên clip trông mập thế thôi chứ ngoài đời vẫn mặc size XS nhé". Lúc này, doanh nhân Quốc Cường liền hôn lên trán vợ và nói "Vợ có mập đâu". Trước đó, người đẹp cũng khẳng định mình mập lên chút nhưng chưa có bầu như nhiều người suy đoán.

Cường Đôla tình tứ hôn vợ khi tham gia Car Passion 2019
 
 

Car Passion là hành trình dành cho những người có chung đam mê về siêu xe tại Việt Nam. Car Passion được tổ chức lần đầu năm 2011, lần hai vào năm ngoái, và đây là lần thứ 3 được tổ chức. Chương trình năm nay quy tụ gần 30 siêu xe, cung đường Hà Nội - Hạ Long - Mộc Châu, diễn ra từ ngày 13/6 đến 18/6.

Tham gia Car Passion năm nay, Cường Đôla chọn siêu xe Audi R8. Chiếc xe được một team ở nước ngoài về dán lại theo chủ đề của chương trình lần này. Nam doanh nhân vui vì có bà xã có cùng đam mê xe cộ. Anh tiết lộ những trải nghiệm về siêu xe cũng góp phần kết nối tình cảm vợ chồng nhiều hơn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao