Chủ nhật, 23/6/2019, 09:52 (GMT+7)

Cường Đôla - Hà Hồ đoàn tụ trong sinh nhật con trai

Cả hai vui vẻ cùng tham gia cắt bánh gato trong tiệc mừng con trai Subeo tròn 9 tuổi dù 'đường ai nấy đi' nhiều năm.

Tối 22/6, bà Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà - đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh trong tiệc mừng sinh nhật cháu ngoại Subeo. Bữa tiệc được tổ chức tại một khu vui chơi trượt tuyết được bao nguyên khu để Subeo và các bạn tha hồ vui chơi cả ngày.

Cường Đôla - Hà Hồ trong sinh nhật con trai.

Cường Đôla - Hà Hồ trong sinh nhật con trai.

Bữa tiệc diễn ra tại khu trượt tuyết.

Bữa tiệc diễn ra tại khu trượt tuyết.

Không gian tiệc được trang trí đầy màu sắc với nhiều khung ảnh của Subeo bên bố và mẹ. Bánh sinh nhật 3 tầng lớn với dòng chữ "Happy birthday Henry". Bữa tiệc có sự góp mặt của gia đình Hà Hồ, doanh nhân Quốc Cường và một số bạn bè của Subeo. Không khí tiệc thêm vui nhộn với sự đóng góp của các chú hề và những trò ảo thuật, xiếc.

Sinh nhật Subeo chính thức vào ngày 21/6, nhưng Hà Hồ cho biết năm nào sinh nhật con cũng vui cả tuần. Trước đó, cậu bé được tổ chức tiệc trên lớp học, tiệc thân mật bên gia đình và đây là lần thứ 3 được tổ chức hoành tráng nhất tại khu trượt tuyết. 

Cường Đôla - Hà Hồ đoàn tụ trong sinh nhật con trai
 
 

Subeo thích thú tham gia một trò chơi.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la chia tay vào tháng 7/2015 sau 8 năm yêu và 4 năm chung sống. Sau khi "đường ai nấy đi" cả hai vẫn làm bạn và xuất hiện cùng nhau vào những dịp quan trọng của con trai. Trong khi Hà Hồ có mối tình ngọt ngào với Kim Lý, doanh nhân Quốc Cường cũng tìm được người bạn đời mới là Đàm Thu Trang. Cả hai đã làm lễ ăn hỏi và sẽ làm đám cưới vào tháng 7 tới.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?