Cường Đôla bảo vệ Đàm Thu Trang khi bị anti fan 'hỏi đểu'

Doanh nhân phố núi đã thẳng thắn đáp trả anti fan khi bạn gái bị hỏi 'sắp chia tay anh Cường chưa em?'. 

Thứ năm, 22/11/2018, 14:27 (GMT+7)

Đàm Thu Trang - vợ sắp cưới của Cường Đôla - vừa đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp selfie, kèm dòng trạng thái: "Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có thì hãy làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm". Chia sẻ của cô được nhiều người tán đồng và cho rằng đó là câu khích lệ tinh thần bạn trai Cường Đôla mới từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị và phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai.

Tuy nhiên, một anti fan đã có lời lẽ công kích khi hỏi Đàm Thu Trang: "Sắp chia tay anh Cường chưa em?". Thậm chí, người này còn ví Thu Trang như một bông hoa chỉ để cho người khác hái. Người đẹp lập tức đáp trả gay gắt: "Nghe được câu trả lời rồi có giúp cho nhân cách của bạn tốt lên không? Hay tới nhân cách bạn cũng không còn".

Bảo vệ bạn gái, Cường Đôla nhắn anti fan: "Sống phải có tư cách em nhé, đừng nói bậy. Chúc em làm người thành công". Dòng bình luận của nam doanh nhân phố núi nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Cường Đôla lên tiếng bảo vệ bạn gái khi anti fan hỏi 

Cường Đôla bảo vệ bạn gái khi bị anti fan "hỏi đểu".

Cách đây không lâu, mạng xã hội rộ tin cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 5/2019. Nguyên nhân xuất phát từ bình luận của Cường Đôla với bạn bè: "Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé". Ngoài ra, trong buổi khai trương nhà hàng chung của cả hai tại Vũng Tàu, doanh nhân phố núi tiếp tục nhắn gửi một người anh đang sống ở nước ngoài rằng: "Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé". Tiếp đó, ngày 9/11 chồng cũ Hà Hồ bị fan bắt gặp cùng con trai Subeo và Đàm Thu Trang đi xem nhà. Tuy nhiên hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?