Chủ nhật, 7/4/2019, 19:27 (GMT+7)

Cường Đô La đăng ảnh cưới, nói lời yêu Đàm Thu Trang

Doanh nhân phố núi nói: 'Anh yêu em', kèm với tấm ảnh cưới hai người đang nhìn nhau trìu mến.

Trưa 7/4, Cường Đô La đăng lên trang cá nhân hình chụp cưới với Đàm Thu Trang, kèm câu nói ngọt ngào: "Anh yêu em". Trong ảnh, doanh nhân phố núi mặc áo vest xám, còn người đẹp xứ Lạng diện bộ đồ trắng. Cả hai đứng dựa vào tường và dành cho nhau ánh nhìn trìu mến.

Cường Đô La cũng chèn vào tấm ảnh dòng chữ đầy ẩn ý: We will never reach our destination if we stop and throw stone at every dog that barks" (Chúng ta không thể đạt được điểm đến của mình nếu chúng ta dừng lại và ném đá vào mọi con chó sủa ven đường).

Cường Đô La khoe hình chụp cưới với Đàm Thu Trang.

Cường Đô La khoe hình chụp cưới với Đàm Thu Trang.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người thân đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi. Facebook Quỳnh Phan viết: "Thậtsự thích cái cách chị lẳng lặng vừa chăm lo cho gia đình và vừa thực hiện được mong muốn, ước mơ của riêng mình. Thích cái cách chị sống cho người thân, bạn bè và Subeo". Còn Facebook Ngu Trung chia sẻ: "Lần đầu tiên thấy ba chữ này trên trang cá nhân nghe. Chúc hai em mãi hạnh phúc".

Ngày 20/1, Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn - quê nhà cựu người mẫu. Tình yêu của cặp đôi được hai bên gia đình ủng hộ. Trong lễ ăn hỏi, doanh nhân Như Loan - mẹ của Cường Đô La - rơi nước mắt vì xúc động khi trao quà cưới cho con dâu. Sau lễ đính hôn, cặp đôi trở lại TP HCM sinh sống và làm việc. Đôi uyên ương dính nhau như sam và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân. Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nam doanh nhân cũng đưa Thu Trang và con trai riêng Subeo về sum vầy cùng đại gia đình. Có tin đồn cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả