Thứ sáu, 22/9/2017, 10:01 (GMT+7)

Cụ ông vừa đứng vừa điều khiển xe máy trên đường

Cụ ông không đội mũ bảo hiểm, vừa điều khiển xe máy tốc độ cao vừa nhổm người lên, xuống.

Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 22/9, khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Một cụ ông khoảng hơn 70 tuổi, đầu không đội mũ bảo hiểm vừa điều khiển xe gắn máy vừa đứng nhổm người lên, xuống gây sự chú ý của những người tham gia giao thông. Theo chia sẻ, cụ ông còn di chuyển trên đường quốc lộ với tốc độ khá nhanh.

cu-ong-vua-dung-vua-dieu-khien-xe-may-tren-duong

Cụ ông vừa đi xe máy vừa nhổm người.

Những hình ảnh về cụ ông sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Một vài người cung cấp thông tin, cụ ông được cho là người Hải Phòng và đây cũng không phải lần đầu người này "biểu diễn" như vậy trên phố. Tài khoản Đỗ Hiệp bình luận: "Cụ chạy như vậy mấy năm nay rồi, đây không phải lần đầu. Cụ ấy là người Hải Phòng ấy, thường xuyên đi từ Hải Phòng đến Hà Nội, nay đây mai đó". "Có lần đi trên đường Tây Sơn cũng tí va chạm với ông này. Nói thì ngoa chứ đi đứng ngổ ngáo như bọn sửu nhi trên đường ấy, nếu không phải là người già có khi xuống ăn thua lâu rồi", Facebooker Thanh Hải phát biểu.

"Cũng khó mà thông cảm, mình gặp mấy lần đều đi như thế không đội mũ bảo hiểm rất nguy hiểm, còn cứ tăng ga phi bạt mạng", tài khoản Viet Hung chia sẻ. "Dù thế nào thì cũng khó thông cảm, đi đứng như thế hại người hại cả ta", một Facebooker Ha Anh viết.

"Ông này mình biết, ông ý bị bệnh trĩ, xe để trời nắng không ngồi được nên phải đứng thôi. Già rồi ai muốn bày đặt đi xe hổ báo làm gì, đừng hiểu lầm, bêu xấu cho thanh niên", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả