Thứ năm, 18/8/2016, 01:13 (GMT+7)

Cụ bà 88 tuổi phong cách xì tin hút hàng triệu lượt theo dõi

Cụ bà Baddie Winkle tuy đã ngấp nghé tuổi 90 nhưng về khoản diện đồ và pose hình lại không hề thua kém bất cứ cô gái trẻ 9x nào.

cu-ba-88-tuoi-phong-cach-xi-tin-hut-hang-trieu-luot-theo-doi

Các tín đồ thời trang và người dùng Instagram trên thế giới đã không còn xa lạ với cụ bà Baddie Winkle, sinh năm 1928, đến từ Kentucky, Mỹ. Trên Instagram của mình, cụ bà 88 tuổi đã thu hút hơn 2 triệu người theo dõi, trong đó có cả những người nổi tiếng như Miley Cyrus, Rihanna, Kim Kardashians...

cu-ba-88-tuoi-phong-cach-xi-tin-hut-hang-trieu-luot-theo-doi-1

Vừa qua cụ bà Baddie Winkle đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 88 của mình với một bữa tiệc đầy màu sắc và vui nhộn.

cu-ba-88-tuoi-phong-cach-xi-tin-hut-hang-trieu-luot-theo-doi-2

Mọi trang phục bà chọn cho mình luôn có màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Điều này không chỉ là sở thích mà còn thể hiện quan điểm sống của bà Winkle: những gì bạn mặc lên người chính là cách bạn đối mặt với cuộc sống.

cu-ba-88-tuoi-phong-cach-xi-tin-hut-hang-trieu-luot-theo-doi-3

Ở độ tuổi 88 bà không ngại ngần diện những trang phục mình yêu thích, thậm chí bà còn thường xuyên mang những đôi giày đế bánh mì rất cao mà ngay cả những cô gái trẻ còn tỏ ra e dè.

cu-ba-88-tuoi-phong-cach-xi-tin-hut-hang-trieu-luot-theo-doi-4

Cách pose hình và gu thời trang của bà không hề thua kém bất kì một người mẫu chuyên nghiệp nào hiện nay. Năm 2015, bà cũng từng xuất hiện với vai trò người mẫu bikini trong chiến dịch "State of Mind" của hãng thời trang đường phố Dimepiece, Mỹ, tiếp đó lại được hãng Grit mời làm gương mặt quảng cáo.

cu-ba-88-tuoi-phong-cach-xi-tin-hut-hang-trieu-luot-theo-doi-5

Thái độ lạc quan với cuộc sống khi đã ở độ tuổi xế chiều của bà Winkle đã tiếp thêm động lực cũng như trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ ngày nay. Đó cũng chính là một phần lý do tại sao cụ bà 88 tuổi này lại sở hữu một lượng fan lớn đến thế trên mạng Instagram. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?