Thứ hai, 14/1/2019, 11:35 (GMT+7)

Công Lý 'đau lòng' khi vợ cũ Thảo Vân 'làm cô dâu'

Nam danh hài "diễn sâu", cảm thấy tổn thương và đau lòng khi thấy MC Thảo Vân đăng loạt ảnh hóa thành cô dâu bên chú rể trẻ trong một chương trình.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã đăng loạt ảnh hóa trang thành cô dâu bên "phi công trẻ". Kèm theo đó là dòng chú thích hài hước: "Cô dâu già quá, nhưng xinh! (Mọi người bảo thế). Thực ra là do chú rể trẻ quá thôi". Trong ảnh, Thảo Vân mặc áo dài trắng, cười vui vẻ bên chú rể kém tuổi. Khung cảnh được trang trí theo kiểu đám cưới phong cách thập niên 80.

MC Thảo Vân hóa cô dâu bên đồng nghiệp Lê Anh.

MC Thảo Vân hóa cô dâu bên đồng nghiệp Lê Anh.

Thực chất đây chỉ là loạt ảnh vui của nữ MC cùng đồng nghiệp. Cả cô và MC Lê Anh đã hóa thân thành cô dâu và chú rể khi cùng dẫn dắt một chương trình tri ân, tạo không khí sinh động khi giao lưu cùng khách mời.

Cô dâu chú rể chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời.

"Cô dâu chú rể" chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời.

Nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ để lại những bình luận khen ngợi phần hóa thân của Thảo Vân, và đòi cô phải cho ăn cỗ. Diễn viên hài Công Lý cũng vào trêu chọc vợ cũ. Anh viết: "Cái gì đấy? Đau lòng nhể?". Khi Thảo Vân đáp lại "mừng to to vào đấy nhá", Công Lý tiếp tục diễn sâu: "Không có đâu, người ta cảm thấy tổn thương". Cuộc trò chuyện qua lại của cặp vợ chồng nổi tiếng một thời khiến nhiều người không nhịn được cười.

Cuộc trò chuyện qua lại của Thảo Vân và Công Lý trên mạng xã hội.

Cuộc trò chuyện qua lại của Thảo Vân và Công Lý trên mạng xã hội.

Thảo Vân và Công Lý từng có 6 năm chung sống trước khi chia tay năm 2009. Bé Tít - con chung của hai người - hiện ở với mẹ. Sau đó, Công Lý trải qua một cuộc hôn nhân nữa nhưng đổ vỡ. Năm 2016, anh công khai bạn gái mới tên Ngọc Hà. Thảo Vân và Ngọc Hà có mối quan hệ khá tốt.

Cả hai vẫn là bạn bè của nhau sau ly hôn.

Cả hai vẫn là bạn bè của nhau sau ly hôn.

Đã ly dị nhiều năm, Thảo Vân và Công Lý vẫn khiến khán giả có nhiều thiện cảm bởi cách hành xử với nhau rất văn minh. Sau khi chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy con trai.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao