Chủ nhật, 14/5/2017, 00:22 (GMT+7)

Cộng đồng thích thú với hình ảnh 'chuột đè đầu cưỡi cổ mèo'

Video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đã có hơn 4.000 lượt thích và gần 500 ý kiến bình luận, đánh giá.

Tài khoản L.N. mới đăng tải trên một diễn đàn lớn video dài hơn một phút ghi lại hình ảnh chú mèo trong vại ngô cùng dòng chú thích: "Con chuột nhảy vào thùng ngô, thằng bạn tui thấy thế liền bắt ngay con mèo của nhà nuôi ném vào cùng. Các anh chị em đoán xem chuyện gì xảy ra đi".

Cộng đồng thích thú với hình ảnh chuột “đè đầu cưỡi cổ” mèo
 
 
 

Theo video, chú mèo sau khi bị chủ đưa vào vại ngô vẫn nằm khá bình thản. Sau đó, chú chuột từ phía sau lưng lập tức nhảy lên lưng thậm chí còn ghé sát "ôm" cổ, ngửi tai chú mèo. Ngỡ tưởng diễn biến tiếp theo sẽ là cuộc đại chiến khi chuột dám "to gan" như vậy, nhưng thực tế chú mèo lại chẳng hề có bất cứ phản ứng gì. Chỉ đến khi người chủ ở ngoài gõ thùng, "mèo ta" mới phản xạ lại, vờn nhau một trận với "chuột kia".  

Diễn biến của câu chuyện oái oăm này đã khiến cộng đồng được một phen cười ngất. Từ trước đến nay, mèo và chuột vốn được biết đến là "kẻ thù không đội trời chung" nhưng trong video này, mèo đã hoàn toàn bị lép vế. Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Mọi người đều tỏ ra khoái chí trước tình thế đảo ngược. Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là "Tom và Jerry phiên bản lỗi" hay "Doraemon phiên bản đời thực".  

Tài khoản Thu Mẩu viết: "Xem chúng nó tui tưởng đây là đôi bạn tri kỷ của nhau". "Đây là con mèo vô dụng nhất mà tao từng biết, để con chuột đè đầu cưỡi cổ thế bao giờ không", tài khoản Jang nhận xét. "Nhiều con mèo con nó chả hứng thú bắt chuột, thích được cho ăn xong gãi bụng gãi lưng thôi", Facebooker Lê Mỹ Ngọc đánh giá.

"Tui cứ tưởng Doraemon chỉ có trong truyện hóa ra có cả ngoài đời", một Facebooker chia sẻ. "Còn con mèo nhà tui thì nó làm bạn với chuột luôn rồi, anh em không thể tương tàn lẫn nhau nữa chứ. Trời ạ, thế giới này loạn rồi, huhu”, Facebooker My Anh bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả