Cộng đồng nổi giận vì cô gái đốt chú chó tội nghiệp

Mới đây, video ghi lại hình ảnh cô gái trẻ ăn mặc sành điệu vừa cười tươi thích thú vừa cầm đèn khò đốt chú chó đáng thương khiến cộng đồng 'dậy sóng'.

Thứ năm, 4/6/2015, 17:18 (GMT+7)

Video ban đầu được đăng tải trên Facebook T.S. và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Hơn một phút ngắn ngủi nhưng hình ảnh đau đớn của chú chó nhỏ khiến không ít người bị ám ảnh. Mặc cho chú chó đáng thương vùng vẫy như van xin, cô gái xinh xắn này vẫn hả hê trong lúc dồn chú chó vào góc tường để đốt.

33-4d535-4290-1433257016.jpg

Cô gái trẻ tỏ ra thích thú khi dùng đèn khò dọa dẫm, đốt chú chó nhỏ.

h2-a1e67-3745-1433257016.jpg

Thậm chí còn cươi tươi với người quay clip.

Cuối video, khi chú chó quá đau đớn, không thể kháng cự mà chỉ nằm và thở mạnh mặc cho ngọn lửa từ đèn khò liên tục đốt cháy toàn thân, cô gái vẫn còn cố sức dọa dẫm chú chó đến cùng. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành động dã man của cô gái. 

Đây không phải là video đầu tiên về nạn bạo hành động vật, trước đó tại Hà Nội, video về nam sinh đánh mèo dã man đến chết cũng gây phẫn nộ trong cộng đồng.

Cô gái dùng đèn khò đốt chú chó
 
 

Lila Lyra

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?