Thứ ba, 27/9/2016, 05:00 (GMT+7)

Con trai đệm đàn cho mẹ hát 'Gửi anh xa nhớ' hút like Facebook

Video hát cover ca khúc 'Gửi anh xa nhớ' của hai mẹ con ở Long An thu hút gần 300.000 lượt xem sau vài giờ đăng tải.

Video đệm đàn cho mẹ cover bản hit “Gửi anh xa nhớ” của ca sĩ Bích Phương sau khi được chính cậu con trai Quang Huy đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Con trai đệm đàn cho mẹ hát 'Gửi anh xa nhớ' hút like Facebook
 
 

Đại đa số đều không ngớt lời khen ngợi màn kết hợp ăn ý của hai mẹ con Quang Huy.'"Cô hát bằng cảm xúc rất thật, không phô trương hay làm màu. Chúc cô và gia đình luôn hạnh phúc. Hy vọng sẽ được nghe cô hát nhiều bài hay hơn nữa", Facebooker Trang Quynh bình luận.

Hay như nickname Bé Xoài cũng thích thú chia sẻ: "Nhìn hai mẹ con cô cháu cũng muốn về học đàn để đệm cho mẹ cháu hát quá. Mẹ cháu cũng rất thích ca hát, mỗi tội cháu không biết đàn như con trai cô. Chúc cô luôn yêu đời và có thời gian dành cho sở thích ca hát của mình".

Thậm chí, một số Facebooker còn nhận định bản cover của người phụ nữ có phần truyền cảm, bộc lộ được rõ sự nhớ nhung hơn cả bản gốc mà ca sĩ Bích Phương đã thể hiện. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến không đánh giá cao giọng hát nhưng lại rất ủng hộ sự yêu đời, giàu cảm xúc và sự quan tâm đến mẹ của Quang Huy. “Cá nhân cháu thấy giọng hát của cô cũng như phần đệm đàn kia không phải quá xuất sắc, nhưng cháu rất thích cách cô hát, tự nhiên, cảm xúc. Hơn nữa không phải cậu con trai nào giờ cũng quan tâm, dành thời gian bên mẹ như này. Rất ngưỡng mộ hai mẹ con cô”, Facebook Nanatran chia sẻ. 

Theo chia sẻ, Lê Quang Huy, 17 tuổi đã tập guitar được 3 năm, còn cô Hà, mẹ Huy năm nay 45 tuổi. Khi thấy mẹ thích ca khúc Gửi anh xa nhớ, cậu đã thuyết phục đệm đàn cho mẹ hát và quay video để làm kỷ niệm. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?