Thứ sáu, 16/11/2018, 13:42 (GMT+7)

Con gái Phạm Anh Khoa bảo vệ em trai bị bắt nạt ở trường

Thùy Trang kể lại chuyện bé Chấu đi học bị bạn đánh và được chị gái Cào Cào 'ra mặt' bảo vệ.

Trên trang cá nhân, Thùy Trang - vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa - vừa đăng status kể lại câu chuyện con trai bị bạn đánh nhầm ở trường và được chị gái Cào Cào bảo vệ. Theo đó, Châu Chấu đi học bị một anh lớp 4 đánh, khi chị đến trường đón thấy Chấu ngồi một góc. "Vừa thấy mẹ, Chấu tủi thân khóc, mẹ hỏi thì Chấu lắc đầu nói không có gì. Mẹ hỏi chị Cào mới biết Chấu bị đàn anh trong trường tẩn cho một trận", Thùy Trang kể.

Khi hỏi con gái, chị mới rõ chuyện bé Chấu bị bạn đánh nhầm. "Cào Cào nói: Con thấy em khóc liền tìm ngay bạn đó. Con hỏi tại sao đánh Chấu? Bạn đó bảo em trai bị ai đó đánh, tưởng là Chấu nên đánh nhầm, đánh xong rồi mới biết không phải Chấu. Con bắt xin lỗi Chấu rồi, hứa từ giờ không đánh Chấu nữa. Bạn đó hứa xong, sợ quá chạy mất tiêu. Mẹ nói sao con không sợ bạn đó bự con hay đánh luôn con hả. Cào nói, con rủ mấy bạn trai trong lớp con đi chung mà, con đâu có dại đi một mình mẹ. Trời ơi... có bà chị đầu gấu". 

Bé Châu Chấu buồn khi bị bạn đánh nhầm. 

Bé Châu Chấu buồn khi bị bạn đánh nhầm. 

Bé Châu Chấu và Cào Cào là trái ngọt của Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang kể từ sau khi kết hôn vào năm 2008. Cậu con trai thứ hai của Phạm Anh Khoa để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình kể từ sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "Bố ơi, mình đi đâu thế". Tuy mới 7 tuổi nhưng Châu Chấu tỏ ra "già trước tuổi", rất biết lắng nghe và thấu hiểu bố mẹ.

Khoảnh khắc vui nhộn của Phạm Anh Khoa bên hai con.

Khoảnh khắc vui nhộn của Phạm Anh Khoa bên hai con.

Trước đó, Thùy Trang cũng chia sẻ chuyện cậu bé lém lỉnh đã dùng chiêu để bố mẹ làm lành. Khi hai vợ chồng đang giận nhau thì Anh Khoa rủ bé Chấu và Cào đi chơi. Sau khi hỏi bố có kế hoạch gì không, bé Chấu liền đồng ý đi xem nhạc cụ cùng ba, kèm theo điều kiện "ba phải ôm hôn mẹ để làm lành". Khi Anh Khoa giải thích mẹ đang giận ba, cậu bé liền nhắc lại chuyện ba từng dạy mình: "Lúc mẹ giận con, ba nói con hôn mẹ là mẹ hết giận. Ba nhớ không, ba quên rồi hả?". Tình huống này khiến cô xúc động và suýt khóc.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao