Thứ ba, 24/1/2017, 11:08 (GMT+7)

Con dâu ông Hoàng Kiều xóa ảnh bố chồng ôm hôn Ngọc Trinh

Những hình ảnh ghi lại cuộc hội ngộ của bố chồng và người tình 27 tuổi tại sân bay hôm 22/1 đều bị chị Lan Phương xóa khỏi Facebook.

Ngay sau khi bố chồng tuyên bố chia tay Ngọc Trinh, những bức ảnh ông Hoàng Kiều chụp cùng người tình khi ra đón cô tại sân bay hôm chủ nhật vừa rồi đều bị chị Đào Lan Phương xóa khỏi Facebook.

Thay vào đó, cả hai vợ chồng Lan Phương đều đăng tải những hình ảnh tươi vui cho thấy họ đang tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Hawaii. Tuy nhiên, một số bức ảnh cô chụp chung cùng Ngọc Trinh hiện vẫn còn trên Facebook.

con-dau-ong-hoang-kieu-xoa-anh-bo-chong-om-hon-ngoc-trinh

Những hình ảnh còn lại trên Facebook của Lan Phương. 

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều cũng xóa toàn bộ bằng chứng tình yêu của ông với Ngọc Trinh trên trang cá nhân. Còn về phía “Nữ hoàng nội y”, cô chưa có bất kỳ phản hồi nào sau lời chia tay từ bạn trai, hiện cả trang Facebook và Instagram của cô đều tạm khóa.

Ngày 23/1, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố trên trang cá nhân về việc ông và Ngọc Trinh đã chia tay bởi: “Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”. Lý do khiến tỷ phủ 72 tuổi chấm dứt mối quan hệ với bạn gái 27 tuổi phần nào xuất phát từ một status trải lòng về tình yêu của cô trên Instagram. Ngọc Trinh tâm sự rằng, cô từng gặp nhiều tổn thương khi yêu nên khá dè dặt về “mơ ước cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường”. Chính điều này đã khiến ông Hoàng Kiều tức giận và cho rằng bạn gái không tin tưởng vào cái kết đẹp trong cuộc tình với mình.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?