Cô gái 'xanh mặt' trước mâm cơm toàn hành bố nấu

Hình ảnh mâm cơm xanh ngắt, toàn hành lá đã khiến không ít người ngạc nhiên. 

Thứ hai, 19/6/2017, 09:45 (GMT+7)

Hành lá là một trong những loại gia vị được dùng kèm trong nhiều các món ăn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được. Mới đây, tài khoản Nhật Hạ đã đăng tải bức hình một mâm cơm "không có gì ngoài hành" khiến cộng đồng ngạc nhiên. Bức hình nhanh chóng nhận được hơn 17.000 like. 

co-gai-xanh-mat-truoc-mam-com-toan-hanh-bo-nau

Mâm cơm toàn hành "bá đạo".

Trong bức ảnh cô gái đăng tải, một mâm cơm ngập tràn màu xanh gây ấn tượng với người nhìn. Trên mâm có 5 món ăn thì trong đó 4 món được chế biến với hành, bao gồm: trứng tráng với hành, rau hành sống, hành luộc và cuối cùng là canh hành. Đi kèm bức ảnh, cô gái trẻ tâm sự hài hước: "Bố mình yêu hành các bạn ạ, đã thế, người còn là đầu bếp riêng cho gia đình". Cô gái trẻ còn hài hước, không ngần ngại chia sẻ thêm, ngoài sở trường thích hành lá, bố còn có tình yêu với 2 loại thực phẩm: Ớt và tỏi.

Bức ảnh mâm cơm "toàn hành" mà cô gái trẻ đăng tải đã khiến cộng đồng nhiều người ngạc nhiên và làm "hội những người ghét ăn hành" trên Facebook phải "sợ". 

co-gai-xanh-mat-truoc-mam-com-toan-hanh-bo-nau-1

Không phải ai cũng có thể ăn được hành lá. Trước đó,  một tài khoản đăng tải bức ảnh "bát phở không hành" cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của những người "nói không với hành lá". 

Tài khoản Chi Nguyễn viết: "Mình vô cùng sợ ăn hành, nhìn mâm cơm này mà sợ, chắc chết đói quá". Facebooker Thanh Dung hài hước: "Nhà tao mà thế này, có lẽ tao giảm được chục cân chứ chả đùa. Bố mày bá đạo thật, thôi tập cho quen đi. Mai này lấy chồng không sợ nó 'hành'". "Lần đầu tiên tao nghe thấy món hành luộc, chết cười", Facebooker Trần Phương Linh thích thú.

Rất thích ăn hành, nhưng không phải ai cũng có thể thưởng thức một mâm cơm xanh ngắt như thế này. Tài khoản Huyền Trang nhận xét: "Tao thích ăn hành mà bố mày đáng sợ quá, mày nên vào bếp đi không sắp tới bố mày cho cả hành vào thịt là mày chỉ có thể ăn cơm không". "Hành thì ngon thật cơ mà tưởng tượng cả năm ăn hành thì chắc chết", Facebooker Vũ Đức An đồng tình.

"Mình bán hành từ gốc nên rẻ lắm, ăn nhiều hành thế mua cả tạ về để ăn dần đi", một tài khoản khác hài hước. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?