Thứ hai, 4/3/2019, 08:24 (GMT+7)

Cô gái sang đường không dứt khoát gây họa cho người đi xe máy

Người đàn ông chạy xe máy không làm chủ được tốc độ đã tông vào cô gái sang đường không dứt khoát ở TP Việt Trì (Phú Thọ).

Cô gái chạy xe máy đến giữa đường thì dừng lại khiến người đàn ông đi chiếc Sirius không kịp xử lý đã tông vào đuôi xe. Pha va chạm làm hai người ngã văng xuống đường, nằm ngay trước đầu ôtô. May mắn, không ai bị thương. Tai nạn xảy ra tối 3/3 ở  TP Việt Trì (Phú Thọ).

'Nữ Ninja' sang đường không dứt khoát gây họa cho người đi xe máy
 
 

Video nhận được hàng trăm bình luận trên mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến cho rằng lỗi thuộc về cả hai, một người sang đường không dứt khoát, còn người kia không làm chủ tốc độ. Bên cạnh đó, một số người cho biết đoạn này là điểm đen của tai nạn từ khi thành phố Việt Trì bỏ dải phân cách cứng. 

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh người mẹ bế con nhỏ sang đường không đúng vạch dành cho người đi bộ. Khi được ôtô camera hành trình dừng lại nhường đường, người này vội đi thì bị nam thanh niên chạy xe máy vượt ẩu tông. Cả ba người ngã lăn xuống đường, may mắn không ai bị thương. Tai nạn xảy ra chiều 14/2 trên đường Cầu Giấy (Hà Nội).

Mẹ bế con sang đường ẩu bị xe máy tông
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?