Thứ ba, 25/12/2018, 17:19 (GMT+7)

Cô gái sang đường ẩu bị ôtô tông văng khỏi xe máy

Sự việc khiến tài xế ôtô một phen hú hồn, may mắn nạn nhân không bị thương.

Cô gái đi xe máy sang đường thiếu quan sát bị ôtô tông ngã sõng soài. May mắn, cô không bị thương, đứng dậy ngay. Vụ tai nạn xảy ra sáng 24/12 trên quốc lộ 26. Anh Nguyễn Thanh Bình, người chia sẻ video, cho biết: "Cô gái sang đường ngay trước đầu xe khách và rơi vào đúng góc chữ A của xe nên mình không thấy gì luôn. Mình chỉ biết phanh và phanh. Sự việc khiến mình một phen hú hồn".

Cô gái qua đường ẩu bị ôtô tông văng khỏi xe máy
 
 

Nhiều ý kiến bức xúc trước kiểu sang đường "tự sát" của cô gái và cho đây là bài học cho người dân cần phải chú ý quan sát trước khi qua đường. Bên cạnh đó, một số người cho rằng nguyên nhân dẫn tới tai nạn trên cũng một phần do tài xế ôtô chủ quan, không giảm tốc độ khi bị khuất tầm nhìn bởi xe khách đang dừng ở lề đường.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh một cụ ông đi bộ sang đường không quan sát và bị xe container tông. Tài xế một phen hú vía khi thấy cụ lồm cồm đứng dậy. May mắn, cụ ông không bị thương. Vụ việc xảy ra chiều tối 23/12 tại tỉnh Hưng Yên.

Tài xế container hú hồn khi tông cụ ông sang đường
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?