Thứ tư, 21/2/2018, 16:51 (GMT+7)

Cô gái quật ngã đô vật nam trên sới vật tại hội làng Bắc Ninh

Cô gái phòng thủ rồi bất ngờ ra đòn khiến nam thanh niên phải chấp nhận thua cuộc.

Cô gái quật ngã nam đô vật trên sới vật tại hội làng Bắc Ninh
 
 
 

Hình ảnh một cô gái so găng với một nam đô vật trong một lễ hội đầu năm được tổ chức tại xã Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Trong video, cô gái sau khoảng thời gian phòng thủ đã lập tức xông lên ôm và quật ngã nam đô vật trước sự hò reo, cổ vũ của các khán giả xung quanh. 

Những hình ảnh về trận đấu vật sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thích thú, hào hứng. Tài khoản Tam Tran bình luận: "Ông thanh niên chán đời, để con gái nhà người ta vật cho thua chổng vó". "Chị kia khỏe thật ấy, xem cái này vui dễ sợ. Mình từng đến và xem một lần rồi, nhiều trận hồi hộp tới phút chót", Facebooker Đỗ Sinh nói.

"Nhìn chị ấy ra dáng thế anh kia làm sao còn tâm trí mà đấu vật nữa, thua là đúng rồi", Facebooker Nguyễn Đình Hiệu hài hước. "Theo tôi thì không một ông đàn ông nào lại đi hơn thua với phụ nữ cả nên anh ấy đã sẵn sàng nhường chị ấy thắng", một tài khoản khác tỏ vẻ thông cảm. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?