Cô gái 'ngáo đá' múa trên nóc ôtô ở Quảng Ninh

Cô gái đứng múa và liên tục la hét, mặc cho mọi người đến thuyết phục vẫn không chịu xuống.

Thứ bảy, 1/12/2018, 15:45 (GMT+7)

Video ghi cảnh cô gái mặc váy có biểu hiện như phê ma túy, đứng múa và la hét trên nóc ôtô. Nhiều người đến thuyết phục cô ta xuống nhưng không được. "Nghe chị nói này em ngồi xuống, không được, ngồi xuống...", người phụ nữ nói lớn. Sau đó, một thanh niên leo lên nóc, khống chế và cùng người dân đưa cô gái xuống. Vụ việc xảy ra khuya 30/11 ở phường Hồng Hà (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Cô gái 'ngáo đá' múa trên nóc ôtô ở Quảng Ninh
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người hy vọng cô gái sau khi tỉnh sẽ thấy xấu hổ về hành động của mình mà từ bỏ "cục đá", còn nếu cô ấy tự hào thì xem như xong. Một số ý kiến khác cho rằng, pháp luật cần xem "ngáo đá" là phạm nhân tiềm tàng. Bởi người ta tự dẫn mình tới tình trạng nghiện và có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Điển hình gân đây nhất là vụ ông bố ngáo đá bế con trai 2 tuổi leo lên mái nhà ở TP Vinh (Nghệ An) liên tục la hét rồi ném đứa trẻ xuống mái tôn. Bởi vậy luật pháp cần phải nhìn nhận đúng hiện tượng thì mới có biện pháp phù hợp, hiệu quả.

Trước đó tháng 7, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh một cô gái có biểu hiện phê ma túy đứng cheo leo trên cành cây cao, liên tục gào thét. Phía dưới có nhiều mỏm đá lớn, cảnh sát phải căng bạt, phủ nệm để phòng cô gái ngã. Nhiều người đến khuyên ngăn nhưng cô ta vẫn phớt lờ không xuống. Sau hơn một tiếng, cảnh sát phải leo lên, lao ra nhành cây khống chế cô gái và đưa xuống. Vụ việc xảy ra ở đoạn qua cầu vượt Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Cô gái 'ngáo đá' đu trên cây la hét ở Nha Trang
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?